close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

eSports

[LMHT] Doublelift: “Bang đã xuống tay rất nhiều kể từ khi chuyển sang khu vực Bắc Mỹ”

Xạ thủ của team Liquid Yiliang “Doublelift” Peng vừa có những phát ngôn gây tranh cãi về “đồng nghiệp” là Bae ‘Bang’ Jun-sik hiện đang thi đấu trong màu áo 100 Thieves.

Anh cho rằng Xạ thủ 2 lần vô địch thế giới đang chật vật cùng đồng đội tìm kiếm chỗ đứng cho mình tại LCS. Tại LCS Spring Split, thậm chí Bang cùng 100 Thieves đã dừng chân tại vị trí chót bảng.

Doublelift hiện đang được coi là Xạ thủ tốt nhất Bắc Mỹ

Mặc dù hiện tại 100 Thieves đang có những bước khởi sắc hơn và bắt đầu bước chân ra khỏi “vũng lầy” nhưng Doublelift đã thừa nhận rằng anh cảm thấy kĩ năng cá nhân của Bang đang bị thui chột dần sau trận đối đầu vào ngày 7/7 vừa qua với chiến thắng sát sao thuộc về team Liquid.

Các bạn có thể theo dõi trận đấu tại đây:

Doublelift thẳng thắn chia sẻ khi được phỏng vấn về tình hình hiện tại của Đường dưới tại Bắc Mỹ: “Thật ra tôi nghĩ Bang đã xuống tay nhiều kể từ khi đến đây. Hồi mới đến, Bang thực sự rất mạnh và tôi cảm thấy cực kì ấn tượng, nhưng bây giờ thì không”.

100 Thieves đang có những động thái chuyển sang lối đánh tập trung hơn quanh đường dưới của Bang và Aphromo. Điều này đã có tác động tương đối tốt đến lối chơi cũng như thành tích của team. Hiện tại, team hoàn toàn có thể nhắm tới vị trí thứ 5 của LCS Summer Split.

Trong khi đó, Doublelift cùng đồng đội vẫn đang duy trì vị trí đầu bảng xếp hạng và có khả năng cao nhắm đến chức vô địch của mùa giải này.

 

Bài liên quan
eSports

Slayder, Artifact và H3 đồng loạt rời đội, Team Secret đang đứng trước nguy cơ giải thể?

eSports

T1 phát hiện nhân viên dương tính Covid-19, các tuyển thủ phải tiến hành xét nghiệm gấp

eSports

Kiaya bất ngờ hé lộ chia tay VCS, liệu 'Chiến Thần' sẽ xuất ngoại trong năm tới?

eSports

Tuyển thủ 'số nhọ' đầu tiên không thể đến CKTG 2021 vì vấn đề VISA