close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

eSports

LMHT: Chúa tể content, nhà vô địch thế giới mùa 9 lên tiếng xác nhận tìm được bến đỗ mới sau 3 năm gắn bó

Sau một mùa giải 2021 thực sự không thành công, FunPlus Phoenix sẽ cải tổ lại đội hình cho mùa giải 2022 đầy mạnh mẽ. Trong đó có 2 cái tên nổi bật không được tiếp tục gia hạn hợp đồng đó là Doinb và Tian, còn Nuguri đã thông báo tạm nghỉ thi đấu.

FPX cải tổ lại đội hình chuẩn bị cho mùa giải 2022

Việc có những tin đồn cho rằng Doinb sẽ chuyển sang thi đấu cho LNG vào mùa giải 2022 là có khả năng xảy ra. Bởi vì ngay trong ngày hôm nay 22/11 trên live tream của mình, Doinb đã xác nhận bản thân mình đã tìm được bến đỗ mới nhưng không hề tiết lộ đó là đội tuyển nào do còn phải chờ xác nhận từ ban lãnh đạo đội tuyển đó.

Doinb sẽ rời FPX sang LNG?

FPX tri ân Doinb: “Hôm nay chúng ta chia tay Super Carry Kim “Doinb” Tae-sang. Sau 3 năm không thể nào quên, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến anh vì tinh thần mà anh đã mang đến cho tổ chức, cả trong và ngoài sân đấu. Kể từ khi gia nhập FPX vào cuối mùa giải 2018, khả năng lãnh đạo đáng tin cậy và nguồn năng lượng đầy sức ảnh hưởng của anh đã truyền tải đến các thành viên còn lại và gắn kết chúng ta như một gia đình. Niềm tin kiên định và niềm đam mê không gì sánh được của anh đã đại diện cho tất cả những gì mà FX mong muốn thể hiện, tạo ảnh hưởng đến rất nhiều người. Chúng tôi không bao giờ quên những niềm hạnh phúc mà anh mang lại, tiếng cười cũng như những điệu nhảy “thần sầu”. Chúc anh những điều tốt đẹp nhất với những nỗ lực trong tương lai, chúng tôi sẽ nhớ anh!”

Thông báo chính thức từ phía Funplus Phoenix

Doinb trong mùa giải 2021 đã không được may mắn trong mọi mặt trận, anh không thể phát huy hết khả năng của mình để dẫn dắt đồng đội trong mùa CKTG 2021 vừa qua. Cuộc cải tổ của FPX, có lẽ Doinb nghĩ rằng nhiệm vụ của anh tại đội tuyển FPX là không còn.

 

Đây cũng là cơ hội mở mang kinh nghiệm với môi trường mới cho Doinb sau một mùa giải trắng tay tại FunPlus Phoenix.

Bài liên quan
eSports

Đội hình 'tuyệt đỉnh' LMHT dưới con mắt fan LPL: 'SofM xứng đáng là ông vua không ngai bên cạnh Faker, Uzi...'

eSports

Xuất hiện game thủ LMHT 'kiên trì' nhất thế giới khi chỉ mở Báu Vật một lần duy nhất vào cuối năm

eSports

Mải mê làm phim và nhạc, Riot Games không phát hiện ra một đống lỗi Talon từ 5 năm trước

eSports

ĐTCL Mùa 6: Top 4 đội hình được đánh giá cao nhất trong phiên bản 11.23