LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng mới của Aurelion Sol – có khả năng tăng tiến sức mạnh vô hạn

eSports25/01/2023

Sau khi làm lại, Aurelion Sol sẽ sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương theo % máu cùng với khả năng tăng tiến sức mạnh vô hạn trong LMHT.

Cách đây vài tuần, bộ kỹ năng mới của Aurelion Sol trong LMHT đã được hé lộ với những hiệu ứng và hiệu quả hoàn toàn mới. Nhưng mãi đến hôm nay, Riot Games mới chính thức công bố chi tiết về bộ kỹ năng mới của Ác Long Thượng Giới:

Aurelion Sol CGU – Ashen Lord and Storm Dragon Abilities Previews

Sau khi làm lại, Aurelion Sol có thể tăng tiến sức mạnh vô hạn trong LMHT bằng cách thu thập điểm cộng dồn cho nội tại của mình.

Sau khi làm lại, Aurelion Sol có thể tăng tiến sức mạnh vô hạn trong LMHT bằng cách thu thập điểm cộng dồn cho nội tại của mình.

Sau đây là chi tiết bộ kỹ năng mới của Aurelion Sol 2023.

Nội tại: Cosmic Creator (tạm dịch: Đấng Sáng Thế)

Với nội tại mới, Aurelion Sol sẽ tăng tiến sức mạnh theo thời gian của trận đấu.

Với nội tại mới, Aurelion Sol sẽ tăng tiến sức mạnh theo thời gian của trận đấu.

Kỹ năng gây sát thương của Aurelion Sol sẽ phân hủy kẻ địch thành Stardust (tạm dịch: Bụi Tinh Tú), giúp các kỹ năng của hắn được nâng cấp.

  1. Q: Các vụ nổ gây thêm (0,031% điểm cộng dồn Stardust) % sát thương phép theo máu tối đa.
  2. W: (%) tăng khoảng cách.
  3. E: (%) tăng diện tích và (2,6% điểm cộng dồn Stardust) ngưỡng kết liễu.
  4. R: (%) tăng diện tích.

Q – Breath of Light (tạm dịch: Hơi Thở Ánh Sáng)

Chi tiết kỹ năng Q mới của Aurelion Sol.

Chi tiết kỹ năng Q mới của Aurelion Sol.

Tiêu hao: 45/50/55/60/65 năng lượng mỗi giây; Hồi chiêu: 3 giây.

Aurelion Sol phun lửa trong 3,5/3,5/3,5/3,5/9999 giây, gây (15/25/35/45/55 + 30-90 (tăng theo cấp) + 60% SMPT) sát thương phép mỗi giây vào kẻ địch đầu tiên trúng đòn và 50% vào những kẻ địch xung quanh.

Mỗi giây phun vào cùng một kẻ địch sẽ gây thêm (40/50/60/70/80 + 20-40 (tăng theo cấp) + 50% SMPT) sát thương phép cộng thêm (0,031% điểm cộng dồn Stardust)% sát thương phép theo máu tối đa và hấp thụ 1 Stardust nếu mục tiêu là tướng.

Kỹ năng này có tầm sử dụng 750-920 (tăng theo cấp), sát thương theo % gây tối đa 300 sát thương phép vào quái rừng.

W: Astral Flight (tạm dịch: Du Hành Không Gian)

Tiêu hao: 80/85/90/95/100 năng lượng; Hồi chiêu: 22/20,5/19/17,5/16 giây.

Aurelion Sol bay đến hướng chỉ định. Khi bay, chiêu Q không còn thời gian hồi chiêu, không còn thời gian kích hoạt, sát thương tăng thêm 14%/15,5%/17%/18,5%/20%.

Tham gia hạ gục trong 3 giây sẽ hoàn lại 90% thời gian hồi chiêu của kỹ năng này. Kích hoạt Q khi đang bay sẽ làm giảm tốc độ bay đi 50%. Tốc độ bay là 335 + 100% tốc độ di chuyển.

E: Singularity (tạm dịch: Điểm Kỳ Dị)

Tiêu hao: 60/70/80/90/100 năng lượng; Hồi chiêu: 12/11,5/11/10,5/10 giây.

Aurelion Sol triệu hồi một hố đen, gây (10/15/20/25/30 + 40% SMPT) sát thương phép và kéo kẻ địch vào phía trung tâm trong 5 giây. Kẻ địch ở trung tâm dưới (5 + 2,6% điểm cộng dồn Stardust)% máu tối đa sẽ bị kết liễu ngay lập tức.

Hố đen hấp thụ Stardust khi có kẻ địch chết bên trong nó và mỗi giây tướng địch đứng bên trong nó.

Tầm sử dụng kỹ năng là 750-920 (tăng theo cấp). Lính và quái bên trong có 0 tốc độ di chuyển. Hấp thụ 1 Stardust mỗi giây khi có tướng địch đứng bên trong.

Hấp thụ Stardust từ đơn vị chết bên trong hố đen:

  • Quái khủng: 10 Stardust.
  • Tướng và quái lớn: 5 Stardust.
  • Lính xe pháo: 3 Stardust.
  • Lính và quái nhỏ: 1 Stardust.

R: Falling Star / The Skies Descend (tạm dịch: Sao Rơi / Trời Sập)

Tiêu hao: 100 năng lượng; Hồi chiêu: 120/110/100 giây.

Aurelion Sol nhặt một ngôi sao từ bầu trời và ném nó xuống đất, gây (150/250/350 + 65% SMPT) sát thương phép, làm choáng kẻ địch trong 1,25 giây và hấp thụ 5 Stardust với mỗi tướng địch trúng phải.

Thu thập 75 Stardust sẽ nâng cấp Sao Rơi thành Trời Sập.

Trời Sập: Aurelion Sol kéo cơn thịnh nộ của một chòm sao từ vũ trụ xuống, gây (187/5/312,5/437,5 + 81,25% SMPT) sát thương phép trên diện tích lớn hơn, hất tung kẻ địch trúng chiêu trong 1,25 giây và giải phóng một làn sóng xung kích gây (150/250/350 + 60% SMPT) sát thương phép lên tướng và quái khủng, đồng thời làm chậm tất cả kẻ địch trúng đòn trong 1 giây.

*Lưu ý: Tỷ lệ % SMPT của kỹ năng trong ảnh có thể khác biệt đôi chút với những con số do Riot Games đưa ra.

Một số video gameplay của Aurelion Sol trong LMHT:

Aurelion Sol CGU Quadra Kill

Aurelion Sol Skirmish 1

Xem thêm: Thực hư tin đồn về game mới của Riot với hình ảnh Twisted Fate ‘múa bài’

LMHT: Hướng dẫn sử dụng phần mềm giảm ping miễn phí và hiệu quả

Thay vì chịu đựng những trận đấu LMHT lên đến hàng trăm hay cả ngàn ping, người chơi có thể sử dụng phần mềm giảm ping hiệu quả này.
eSports 03/02/2023

LMHT: Riot học tập Garena và ra mắt sự kiện đặc biệt nhân dịp Valentine

Cộng đồng game thủ đang lan truyền hình ảnh về một sự kiện đặc biệt trong LMHT nhân dịp ngày lễ Valentine sắp tới mà Riot Games để rò rỉ.
eSports 04/02/2023

Peanut chỉ ra 3 lý do khiến anh nghĩ T1 là đội mạnh nhất LCK Mùa Xuân 2023

Gen.G Peanut đánh giá đối thủ truyền kỳ của họ – T1 chính là đội tuyển mạnh nhất ở LCK Mùa Xuân 2023
eSports 03/02/2023

Đấu Trường Chân Lý: Hé lộ bảng đấu và gương mặt tiêu biểu của TFT APAC Circuit Mùa 8

Tại giải đấu Đấu Trường Chân Lý chính thức đầu tiên của Riot Games tại Việt Nam, cộng đồng “kỳ thủ” sẽ được theo dõi khá nhiều cái tên nổi tiếng.
eSports 02/02/2023

Đấu Trường Chân Lý: Các giải đấu Esports khu vực APAC

Cộng đồng game thủ yêu thích Đấu Trường Chân Lý có thể nắm bắt toàn bộ thông tin về các giải đấu Esports khu vực APAC qua bài viết này.
eSports 04/02/2023

Thầy Giáo Ba khoe sắp đón ‘bé Cá Viên’ trên sóng livestream

Sau nhiều lần “lên kế hoạch cùng fan”, Thầy Giáo Ba cuối cùng cũng được khoe tin vui sẽ đón “bé Cá Viên” cùng cô Panda vào cuối năm nay.
eSports 03/02/2023

‘Chịu chi’ như Doinb: Mua hơn 200 chiếc iPhone 14 về tặng khách mời trên sóng livestream

‘Chịu chi’ như Doinb: Mua hơn 200 chiếc iPhone 14 về tặng khách mời trên sóng livestream

Với khoảng 200 chiếc iPhone 14, livestream của Doinb đang là sân chơi nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT Trung Quốc.
eSports 04/02/2023

T1 đánh bại NS với kết quả 2-1 và bảo toàn vị trí top 1 LCK Mùa Xuân 2023

T1 đánh bại NS với kết quả 2-1 và bảo toàn vị trí top 1 LCK Mùa Xuân 2023

Đem ra con bài Twitch SP nhưng không đạt được hiệu quả như ý muốn, T1 đã gục ngã trong ván 2 để rồi giành chiến thắng chung cuộc 2-1 trước NS.
eSports 04/02/2023

LMHT: Riot học tập Garena và ra mắt sự kiện đặc biệt nhân dịp Valentine

LMHT: Riot học tập Garena và ra mắt sự kiện đặc biệt nhân dịp Valentine

Cộng đồng game thủ đang lan truyền hình ảnh về một sự kiện đặc biệt trong LMHT nhân dịp ngày lễ Valentine sắp tới mà Riot Games để rò rỉ.
eSports 04/02/2023

Đấu Trường Chân Lý: Các giải đấu Esports khu vực APAC

Đấu Trường Chân Lý: Các giải đấu Esports khu vực APAC

Cộng đồng game thủ yêu thích Đấu Trường Chân Lý có thể nắm bắt toàn bộ thông tin về các giải đấu Esports khu vực APAC qua bài viết này.
eSports 04/02/2023

LMHT: Hướng dẫn sử dụng phần mềm giảm ping miễn phí và hiệu quả

LMHT: Hướng dẫn sử dụng phần mềm giảm ping miễn phí và hiệu quả

Thay vì chịu đựng những trận đấu LMHT lên đến hàng trăm hay cả ngàn ping, người chơi có thể sử dụng phần mềm giảm ping hiệu quả này.
eSports 03/02/2023

Thầy Giáo Ba khoe sắp đón ‘bé Cá Viên’ trên sóng livestream

Thầy Giáo Ba khoe sắp đón ‘bé Cá Viên’ trên sóng livestream

Sau nhiều lần “lên kế hoạch cùng fan”, Thầy Giáo Ba cuối cùng cũng được khoe tin vui sẽ đón “bé Cá Viên” cùng cô Panda vào cuối năm nay.
eSports 03/02/2023