close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Live-action Cowboy Bebop công bố những hình ảnh đầu tiên

Live-action Cowboy Bebop của Netflix sẽ có sự tham gia của các ngôi sao John Cho, Mustafa Shakir và Daniella Pineda.

Netflix đã thông báo vào hôm 23/08 rằng chuyển thể live-action từ anime Cowboy Bebop của Sunrise sẽ ra mắt vào ngày 19/11/2021. Công ty đã đăng ảnh của các diễn viên trong vai nhân vật của họ.

Từ trái sang phải: John Cho trong vai Spike, Mustafa Shakir trong vai Jet  và Daniella Pineda trong vai Faye.

Netflix mô tả live-action Cowboy Bebop của mình như sau:

“Dựa trên hiện tượng trên toàn cầu của Sunrise Inc., Cowboy Bebop là câu chuyện xoay quanh Spike Spiegel, Jet Black, Faye Valentine và Radical Ed: một nhóm thợ săn tiền thưởng đang trốn chạy quá khứ tội phạm của họ bằng cách săn lùng những tên tội phạm nguy hiểm nhất hệ mặt trời. Họ thậm chí sẽ cứu thế giới… với mức giá phù hợp”.

Bộ phim có sự tham gia của John Cho trong vai Spike, Mustafa Shakir trong vai Jet, Daniella Pineda trong vai Faye, Alex Hassell trong vai Vicious và Elena Satine trong vai Julia.

Dàn diễn viên cũng bao gồm:

Geoff Stults trong vai Chalmers, đồng đội cũ của Jet
Tamara Tunie vai Ana, chủ câu lạc bộ sao Hỏa
Mason Alexander Park trong vai Gren, cánh tay phải của Ana
Rachel House vai Mao
Ann Truong trong vai Shin, một trong những tay sai song sinh của Vicious
Hoa Xuande trong vai Lin, một trong những tay sai song sinh của Vicious

Yoko Kanno (nhà soạn nhạc của series anime Cowboy Bebop) trở lại sáng tác nhạc cho live-action.

Pineda đã tiết lộ trên Instagram vào tháng 03/2021 rằng series live-action đã quay xong mùa đầu tiên.

Netflix đã đăng video “Behind the Scenes” vào tháng 10/2019 để đánh dấu việc bắt đầu sản xuất. Quá trình sản xuất phần đầu tiên đã bị tạm dừng tại New Zealand sau chấn thương đầu gối của nam diễn viên chính John Cho vào tháng 10/2019, sau đó là ngừng hoạt động do đại dịch COVID-19. Vào tháng 07/2020, New Zealand đã bắt đầu cho phép đoàn làm phim đến nước này để quay phim trong sáu tháng, ngay cả khi hầu hết các quốc gia vẫn đang xử lý COVID-19.

Biên kịch và điều hành sản xuất Jeff Pinkner đã hé lộ vào tháng 04/2020 rằng các nhân viên của series đang lên kế hoạch cho mùa thứ hai. Pinker nói rằng thời lượng một giờ một tập của dự án cho phép họ “thực sự kể những câu chuyện lấy bối cảnh thế giới đó theo cách hy vọng sẽ không chỉ làm hài lòng những người hâm mộ anime mà còn đưa cả người mới vào thế giới của Cowboy Bebop, công việc tuyệt vời của Yoko Kanno”.

Live-action Cowboy Bebop công bố những hình ảnh đầu tiên

Live-action Cowboy Bebop là sự hợp tác sản xuất giữa Netflix và Tomorrow Studios, với Netflix xử lý sản xuất. Tomorrow Studios là sự hợp tác giữa nhà sản xuất Marty Adelstein (Prison Break, Teen Wolf, nhà sản xuất cho dự án live-action One Piece) và ITV Studios. Shinichiro Watanabe, đạo diễn của anime gốc, đang làm cố vấn cho dự án. Andre Nemec, Josh Appelbaum, Jeff Pinkner và Scott Rosenberg của Midnight Radio được ghi nhận là người dẫn chương trình và nhà sản xuất điều hành.

Marty Adelstein và Becky Clements của Tomorrow Studios; Yasuo Miyakawa, Masayuki Ozaki, và Shin Sasaki của Sunrise (hãng phim của loạt anime gốc); cùng Tetsu Fujimura và Matthew Weinberg cũng được ghi nhận là nhà sản xuất điều hành. Chris Yost (Thor: The Dark World, Thor: Ragnarok) đang viết kịch bản cho loạt phim.

Bộ anime gốc kể về phi hành đoàn của con tàu vũ trụ Bebop khi nó di chuyển khắp hệ mặt trời để tìm kiếm công việc. Anime cũng đã truyền cảm hứng cho Cowboy Bebop: The Movie vào năm 2001.

>>> Xem thêm: SS1 chưa lên sóng, Netflix đã chuẩn bị cho Cowboy Bebop Live-Action SS2

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

7 chi tiết đáng chú ý trong trailer DOTA Dragon’s Blood: Book 2

Phim-Truyện

Phần thứ 2 của anime Nagatoro-san được công bố

Phim-Truyện

Băng hỏa ma trù của Đường Gia Tam Thiếu chuẩn bị ‘lên sàn’

Phim-Truyện

Hành trình leo núi trong anime Summit Of The Gods khởi động bằng trailer mới