>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

bìa

Trailer

Giới thiệu

Linh Giới 3D ✅ là game mobile nhập vai MMORPG, bối cảnh thế giới Linh Giới với nhiều bí ẩn, game do NPH Funtap phát hành tại Việt Nam.

Đắm chìm vào Huyễn Giới, nơi con người và linh thú cùng tồn tại với nhau. Các chiến thú do con người nuôi dạy và huấn luyện, tương trợ chiến đấu, với hàng loạt tạo hình cực ngầu, tiến hóa đột phá sức mạnh. Ai sẽ trở thành người huấn luyện và chế ngự giỏi nhất tại đây. Thời trang là yếu tố không thể thiếu với bất kì tựa game kiếm hiệp đỉnh cao nào. Trong Linh Giới 3D, ngoài bộ sưu tập thời trang đồ sộ cập nhập hàng tuần, bạn còn có thể nhuộm, phối trang phục theo ý thích, khẳng định cái tôi của bản thân. 4 mùa thay đổi liên tục, hiệu ứng ngày và đêm đưa bạn đến một giang hồ trong mộng, chân thực nhất, phá bỏ giới hạn về đồ họa. Thế giới rộng lớn, cảnh vật trữ tình, cả đất trời tươi đẹp thu gọn vào trong tay.

Tha hồ sáng tạo và khẳng định dấu ấn của bản thân thông qua tính năng tùy chỉnh nhân vật, chi tiết đến từng ” đường tơ kẽ tóc “. Hàng loạt lựa chọn để tạo ra bản sao của mình trong thế giới Linh Giới 3D. 4 phái, 8 kiểu hình khắc chế lẫn nhau rõ rệt. Đặc biệt, xuất hiện của Class mới lạ sử dụng vũ khí là Súng.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Linh Giới 3D theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.