Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 05/2023

Game4V Game Mobile

Lineage Mobile vượt 7 tỷ đô la doanh thu

Game Mobile22/03/2023

Lineage vẫn là một trong những thương hiệu MMORPG có doanh thu cao nhất trên toàn cầu. Báo cáo mới nhất về tổng doanh thu của ba tựa game di động hàng đầu trong sê-ri là một bằng chứng cho điều đó.

Theo Sensor Tower, Lineage M là tựa game di động có doanh thu cao nhất trong nhượng quyền thương mại với 4,23 tỷ USD doanh thu trọn đời (tính đến ngày 14 tháng 2 năm 2023). Theo sau là Lineage 2M (1,76 tỷ USD) và Lineage W (khoảng 1 tỷ USD). Điều đáng chú ý là Sensor Tower chỉ chia sẻ dữ liệu cho ba tựa game này. Vì vậy, doanh thu của tất cả các trò chơi di động trong sê-ri, bao gồm cả Lineage Red Knights và Lineage 2: Revolution vẫn chưa được biết.

Lineage Mobile phá kỷ lục doanh số.

Lineage Mobile phá kỷ lục doanh số.

Từ ngày 15 tháng 2 năm 2022 đến ngày 14 tháng 2 năm 2023, Lineage W có tỷ trọng doanh thu ở nước ngoài lớn nhất trong số cả ba tựa game với 37,9%, tiếp theo là Lineage 2M (31,9%) và Lineage M (12,9%). Điều này phần lớn là do NCsoft coi Lineage W là một trò chơi dành cho gamer toàn cầu. Tuy nhiên, điều này cũng ảnh hưởng đến chỉ số RPD (doanh thu trên mỗi lượt tải) của tiêu đề, vì game không định hướng “pay to win” so với 2 game còn lại.

Lineage W có RPD là 256 đô la, trong khi Lineage M và Lineage 2M dẫn đầu với giá lần lượt là 406 đô và 410 đô. Trò chơi Lineage M thu hút nhiều người chơi ở độ tuổi 35-44, những người rất thích tựa game gốc trên PC. Lineage 2M có tỷ lệ người dùng trong độ tuổi 25-34 cao hơn và Lineage W đang thu hút sự chú ý của các game thủ trong độ tuổi 18-24.

Lineage M mang lại không khí hoài cổ.

Lineage M mang lại không khí hoài cổ.

Trò chơi đầu tiên trong sê-ri Lineage ra mắt trên PC vào năm 1998. Tiếp theo là phần tiền truyện nổi tiếng hơn nhiều, Lineage 2, từ lâu đã trở thành hình ảnh thu nhỏ của MMORPG miễn phí châu Á. Mặc dù IP vẫn cực kỳ phổ biến ở Hàn Quốc và các quốc gia châu Á khác, nhưng NCsoft đã cố gắng tăng lượng người xem bằng cách bắt đầu mở rộng trên thiết bị di động. Vào năm 2017, công ty đã phát hành Lineage M, một cổng di động của trò chơi gốc và sau đó tạo ra phiên bản di động của Lineage 2. NCsoft hiện cũng đang phát triển Throne and Liberty, game MMORPG thế hệ tiếp theo trong sê-ri Lineage dành cho PC, PlayStation 5 và Xbox Series X|S.


Project Jump - Game MOBA đa dạng tướng trong thế giới anime vừa mở thử nghiệm

Project Jump hiện đang mở thử nghiệm cho người dùng Android ở thị trường Trung Quốc từ ngày 26/05.
Game Mobile 28/05/2023

Choáng với số tiền Honkai Star Rail kiếm về sau 1 tháng

Đã một tháng kể từ khi Honkai: Star Rail ra mắt toàn cầu hãy cùng xem doanh thu và các số liệu khác cho thành công mới nhất của miHoYo.
Game Mobile 30/05/2023

Beacon Wars - Game nhập vai hành động với phong cách nghệ thuật độc đáo mở truy cập sớm

Beacon Wars hiện đang mở truy cập sớm cho người dùng Android từ ngày 26/05 và hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.
Game Mobile 29/05/2023

Ash Echoes - Game chiến lược thời gian thực với chủ đề đa vũ trụ độc đáo mở thử nghiệm giới hạn

Ash Echoes mở thử nghiệm giới hạn tại thị trường Trung Quốc từ ngày 26/05 với cả hai hệ điều hành Android và iOS.
Game Mobile 29/05/2023

LaTale M - Game MMORPG kế thừa IP đình đám vừa phát hành

LaTale M là game nhập vai trực tuyến được thiết kế với đồ họa anime dễ thương vừa chính thức xuất hiện trên Android và iOS vào tháng 05.
Game Mobile 28/05/2023

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG - Giải đấu Bang hội hoành tráng do chính người chơi tổ chức

Thành viên hai bang hội “Lầu Xanh” và Hội Tụ từ S19 đã có những màn so tài mãn nhãn tại giải đấu Hào Khí Thiên Hạ diễn ra trong nội bộ…
Game Mobile 29/05/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Đánh giá Black Cover Mobile - Game chuyển thể đặc sắc từ thương hiệu manga nổi tiếng đã ra mắt

Đánh giá Black Cover Mobile - Game chuyển thể đặc sắc từ thương hiệu manga nổi tiếng đã ra mắt

Black Cover Mobile mới đây đã phát hành sớm tại thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản trước khi tới với người chơi toàn thế giới dự kiến trong tháng 07/2023.
Game Mobile 30/05/2023

Yulgang Hiệp Khách hội ngộ cộng đồng chào đón Thiên Ma Cung

Yulgang Hiệp Khách hội ngộ cộng đồng chào đón Thiên Ma Cung

Không quảng bá rầm rộ, không thuê KOL hay Cosplayer xịn sò, Yulgang Hiệp Khách vẫn khẳng định được sức hút của bản thân.
Game Mobile 30/05/2023

Supercell hoạt động ra sao sau 7 năm trở thành công ty con của Tencent?

Supercell hoạt động ra sao sau 7 năm trở thành công ty con của Tencent?

Tencent đã công bố báo cáo tài chính quý 1 năm 2023, cho thấy doanh thu trên thị trường quốc tế đang dần tăng lên.
Game Mobile 30/05/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.