close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Light novel Chuyển Sinh Thành Kiếm sẽ được chuyển thể anime

Anime Reincarnated as a Sword sẽ theo chân Fran trong chuyến hành trình cùng thanh kiếm, thứ thực ra là một người chuyển sinh.

NXB Gentosha đã xác nhận rằng loạt light novel Reincarnated as a Sword (Tensei Shitara Ken Deshita) của Yuu Tanaka và LLO sẽ được chuyển thể anime. Thông báo được đưa ra trong tập light novel thứ 12.

Minh họa bìa tiểu thuyết LLO và họa sĩ manga phụ Hinako Inoue cùng họa sĩ manga chính Tomowo Maruyama cũng đã vẽ những hình minh họa bên dưới để mừng tin tức:

Light novel Reincarnated as a Sword sẽ được chuyển thể anime

Bộ light novel đã đạt hơn 1.8 triệu bản được phát hành.

Seven Seas Entertainment đang phát hành cả light novel gốc và manga chuyển thể từ manga của Tomowo Maruyama bằng tiếng Anh. Công ty mô tả manga:

“Được tái sinh như một vũ khí có tri giác với ký ức về tiền kiếp, nhưng không phải tên của anh ta, một thanh kiếm ma thuật cứu một nữ thú nhân trẻ khỏi cuộc sống nô lệ. Fran, cô gái tai mèo, trở thành chủ nhân của anh ta và chỉ muốn trở nên mạnh mẽ hơn, trong khi thanh kiếm muốn biết tại sao anh ta lại ở đây. Cùng nhau, cuộc hành trình của bộ đôi kỳ lạ chỉ mới bắt đầu!

Bộ manga chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng này có phần hình ảnh của họa sĩ truyện tranh Tomowo Maruyama và chắc chắn sẽ được người hâm mộ light novel cũng như độc giả hoàn toàn mới thích thú”.

Light novel Reincarnated as a Sword sẽ được chuyển thể anime

Bìa light novel

Tanaka đã ra mắt tiểu thuyết trên trang web Shōsetsuka ni Narou vào tháng 10/2015 và Gentosha bắt đầu xuất bản bộ truyện với hình minh họa của LLO vào tháng 07/2016. Tập thứ 11 được biên dịch xuất bản vào ngày 31/03/2021. Maruyama đã ra mắt manga chuyển thể trên trang web Denshi Birz của Gentosha vào tháng 12/2016.

Hinako Inoue ra mắt phần ngoại truyện của manga Tensei Shitara Ken Deshita: Another Wish vào tháng 06/2020.

>>> Xem thêm: Sing a Bit of Harmony ra mắt các rạp toàn cầu vào năm 2022

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

7 chi tiết đáng chú ý trong trailer DOTA Dragon’s Blood: Book 2

Phim-Truyện

Phần thứ 2 của anime Nagatoro-san được công bố

Phim-Truyện

Băng hỏa ma trù của Đường Gia Tam Thiếu chuẩn bị ‘lên sàn’

Phim-Truyện

Hành trình leo núi trong anime Summit Of The Gods khởi động bằng trailer mới