>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Game4V Game Online

Liệu Thanh Vân Chí có trở thành ông hoàng webgame, soán ngôi các tựa game khác?

Game Online21/02/2017

10g sáng nay 21/02, người chơi đã có thể tự trải nghiệm webgame Thanh Vân Chí với phiên bản Alpha Test (có reset nhân vật)

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=idu7iM9lHvY&feature=youtu.be” width=”500″]

Trong bản Alpha Test này, hầu hết các tính năng và hoạt động đều được khai mở giúp người chơi có được trải nghiệm tốt với Thanh Vân Chí. Các tính năng Đồng Hành – Thánh Khí – Cánh – Thú Cưỡi, người chơi có thể nhận được chỉ sau vài cú click, cùng với hàng loạt tính năng khá hấp dẫn phía sau đó như Thị Nữ – Thần Binh – Bang hội cũng là một phần không thể thiếu góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho Thanh Vân Chí. Các tính năng trên đều giúp tăng lực chiến, cũng như đồng hành tác chiến cùng nhân vật trong các nhiệm vụ của Thanh Vân Chí.

hinh-1

Điểm nhấn tạo sự khác biệt đối với Thanh Vân Chí là hệ thống Nguyên Thần, Linh Hoàn, đây là hệ thống có sức mạnh nội công giúp nhân vật mạnh từ trong ra ngoài. Đây là tính năng đặc sắc, mang lại rất nhiều lực chiến cho nhân vật nhưng nó lại hoàn toàn dễ kiếm và miễn phí.

hinh-2-1

hinh-3

Lãnh địa chiến cũng đặc biệt không kém, tranh đoạt lãnh địa để chiếm lợi ích tương tự như các sản phẩm cùng loại. Nhưng điểm khác biệt nằm ở đối tượng tham gia: không chỉ gói gọn ở các bang top 3, top 5 hay 10 mà tất cả các bang hội (còn được gọi là tiên minh) trong server đều có quyền tham chiến, cơ hội được chia đều cho tất cả, ai cũng có thể xưng bá.

hinh-4

Với bản Alpha Test, người chơi thỏa sức tung hoành trải nghiệm. Đặc biệt trong thời gian này, người chơi sẽ nhận được 40,000 vàng tươi giúp tìm hiểu sản phẩm một cách trọn vẹn hơn.

Ngoài ra, webgame Thanh Vân Chí còn hỗ trợ người chơi thông qua hệ thống Lưu Danh trên bảng vàng để có thể nhận ngay thông tin về thời gian Closed Beta; kèm theo đó là những phần quà giá trị hỗ trợ người chơi trải nghiệm sản phẩm.

Lưu danh nhận hàng ngàn code tại:

http://tvc.360game.vn/intro/tvc/teaser/luu-danh.html

Trang chủ:

http://tvc.360game.vn/

Tham gia cộng đồng Thanh Vân Chí tại:

https://www.facebook.com/tvc.360game.vn/Tin mới

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

Phó chủ tịch phát triển kinh doanh Harold Kim nói về cách công ty Smilegate “đổ bộ” vào phương Tây sau quá trình 20 năm phát triển.
Game Mobile 28/09/2022

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong khi Tower of Fantasy là một MMORPG gacha khác, có rất nhiều tùy chỉnh mà người chơi có thể thực hiện đối với nhân vật của họ, khiến nó rất hấp dẫn.
Game Online 20/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.