close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Đại Tỷ 3Q chính thức công bố ngày ra mắt 24/06

Cột mốc 24/06 đang gần kề, YGame Entertainment đã tiến hành tung hàng loạt tính năng khiến công đồng tò mò, ngóng chờ ngày Đại Tỷ 3Q ra mắt.

Chẳng phải nói ngoa khi nhận định tựa game Đại Tỷ 3Q là một trong những sản phẩm đang được mong ngóng nhất trong dịp hè này. Một số đánh giá từ giới chuyên môn cho rằng đây sẽ là ngòi nổ mạnh nhất từ trước tới giờ khi nhắc về một tựa game Tam Quốc.

Trong phiên bản đầu tiên ra mắt, Đại Tỷ 3Q sẽ khiến người chơi mê mệt và mãi đắm chìm trong hàng loạt tính năng hấp dẫn, không bao giờ chán. Nhưng có lẽ nối bật và được sự đón chờ đông đảo nhất của người chơi chính ở bộ tính năng tọa kỵ, công thành cơ giới, bảo vật.

Tính năng tọa kỵ

“Nhân trung Lữ Bố, Mã trung Xích Thố”… Câu nói cho thấy tầm quan trọng của chiến mã đối với chiến tướng trên sa trường, không chỉ xông pha trận mạc, tiêu diệt vạn binh mà hình tượng chiến mã bên cạnh chủ tướng thật uy tráng và dũng mãnh.

Đại Tỷ 3Q

Trong Đại Tỷ 3Q, tọa kỵ giúp các chúa công tăng cường chiến lực, mạnh hóa bản thân song song đó là outfit xịn sò chứng tỏ đẳng cấp. Không gói gọn trong những chú ngựa chiến, tính năng tọa kỵ trong Đại Tỷ 3Q sẽ cung cấp đa dạng thể loại thú cưỡi, người chơi thỏa thích lựa chọn cho mình một người bạn đồng hành đúng phong cách bản thân.

Đại Tỷ 3Q

Để mở khóa tính năng yêu cầu người chơi phải đạt được cấp 35 và hoàn thành được 126 nhiệm vụ chính tuyến. Khi đó, Mao Lư sẽ là người thú cưỡi đầu tiên và nêu tham gia các hoạt động khác, người chơi có cơ hội thu thập cho mình nhiều tọa kỵ mạnh mẽ và lung linh.

Đại Tỷ 3Q

Tính năng công thành cơ giới

Xuất hiện ở giai đoạn đầu mỗi trận chiến, cơ giới xuất hiện đi kèm với một hiệu ứng có lợi cho đội hình hoặc bất lợi cho phe địch. Chiến xa có thể dùng đá cổ hóa để tiến hành thăng cấp và dùng mảnh chiến xa để tăng sao.

Đại Tỷ 3Q

Người chơi có thể thay đổi các loại chiến xa trước mỗi trận chiến để kích hoạt hiệu ứng chiến đấu từ đó người chơi có thể lựa chọn đấu pháp phù hợp.

Đại Tỷ 3Q

Tương tự tọa kỵ, cơ giới cũng sẽ cộng dồn các điểm chỉ số khi người chơi sở hữu nhiều cơ giới nhưng kỹ năng chỉ áp dụng dựa trên cơ giới lựa chọn.

Đại Tỷ 3Q

Đoạt bảo tàng nhận nguyên liệu thăng cấp cơ giới

Tính năng bảo vật

Bên cạnh những tính năng đặc sắc, bảo vật cũng là một lựa chọn sáng suốt cho công cuộc gia tăng sức mạnh các vị tướng. Ứng với mỗi vị tướng là một bảo vật riêng biệt, độc nhất có tác dụng kích hoạt thiên phú của vị tướng đó và chỉ khi sở hữu bảo vật, chế độ bật “ulti” chính thức khai mở, một chiến thần ra đời với bộ chiêu thức vốn đã vô cùng ảo diệu nay càng biến hóa khôn lường.

Mỗi tướng có một bảo vật riêng biệt

Chỉ còn một ngày, Đại Tỷ 3Q chính thức ra mắt, nhà phát hành YGame gửi tặng các độc giả bộ hình nền điện thoại cực chất. Cùng thay chiếc hình nền chiếc dế yêu để chuẩn bị chờ đón game ra mắt.

Bàng Thống – Chu Du

Thái Sử Từ – Điêu Thuyền

Hoàng Nguyệt Anh – Lữ Bố

Mã Lương – Mã Siêu

Tả Từ – Vương Lãng

Độc giả có thể truy cập đường link bên dưới tải file chất lượng nhất.

Link: https://drive.google.com/drive/u/2/folders/1jxRt1-h7jEcWgDisI1XEyuAly_gUjkwW

Mọi thông tin về tựa game độc giả có thể xem ngay bên dưới:

Fanpage: https://www.facebook.com/daity3q.ygame.vn

Website: https://daity3q.ygame.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

Chiều game thủ như Đại Tỷ 3Q: Phát quà tri ân để 'làm lại cuộc đời'

Game Mobile

Đại Tỷ 3Q sắp được phát hành tại Việt Nam, hé lộ dàn Harem cực chất

Thư Viện Game

Đại Tỷ 3Q