close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến ‘vỡ trận’ ngày đầu Open Beta, iOS dời qua 29/10

Liên Minh Tốc Chiến ngày trong ngày đầu ra mắt cho đến tận rạng sáng hôm nay gặp phải sự cố đăng nhập vì quá tải lượng người chơi tham gia trải nghiệm game.

Với sự ra mắt nóng hơn bao giờ hết những ngày qua, Liên Minh Tốc Chiến ngay trong ngày đâu tiên đã gặp sự cố lỗi đăng nhập quá tải khiến cho lượng lớn game thủ chờ đợi để trải nghiệm tựa game phải chờ đợi. Sức nóng của Liên Minh chưa bao giờ dứt với những người hâm mộ và yêu thích tựa game trong suốt những năm qua, dù chỉ là phiên bản dành cho Mobile nhưng mọi mặt trận, diễn đàn, hội nhóm discord, cộng đồng trên các nhóm Facebook, Fanpage,… đều đồng loạt chia sẻ mọi cách thức để cố tìm ra sơ hở đăng nhập được vào bên trong chỉ để trải nghiệm sớm tựa game này.

Cá nhân người viết cũng rất hào hứng sau khi biết được tựa game chính thức mở cửa vào ngày 27/10. Thế nhưng sau khi sử dụng mọi phương thức đăng nhập bao gồm cả Android và iOS đều gặp sự cố khi tải game về, thậm chí cho đến lúc vào tận bên trong màn hình giao diện chính của Liên Minh Tốc Chiến, bản thân người viết gặp khó khăn trong việc đăng kí tài khoản để tham gia trải nghiệm tựa game. Tất cả những dòng thông báo xuất hiện chỉ có thể nhận được đại loại là “Chúng tôi đang sớm khắc phục sự cố đăng nhập, rất mong bạn sẽ bỏ qua cho sự bất tiện của chúng tôi”.

Liên Minh Tốc Chiến vỡ trận ngay trong ngày đầu tiên mở cửa vì số lượng người đăng nhập quá tải đến mức Riot phải xin lỗi và khắc phục sự cố này.

Liên Minh Tốc Chiến vỡ trận ngay trong ngày đầu tiên mở cửa vì số lượng người đăng nhập quá tải đến mức Riot phải khắc phục sự cố này.

Người thì gặp sự cố lag khi cố xài VPN để vượt rào fake IP tìm cách trải nghiệm cho bằng được, người thì trực chờ sẵn bên chiếc điện thoại của họ để đợi và liên tục bấm vào nút đăng kí nhưng tuyệt nhiên không nhận lại được tín hiệu từ Riot. Có thể thấy được rằng Liên Minh Tốc Chiến vỡ trận hoàn toàn ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, nhưng nhìn chung tựa game đã hoàn toàn tạo được cơn sốt lan trên toàn cầu khi cho bao nhiêu game thủ thấy được mức độ hấp dẫn của nó chưa bao giờ chấm dứt. Cả một ngày 27/10 mọi mặt trận đều rôm rã chia sẻ hình ảnh cũng như vui mừng vì họ nóng lòng muốn được trải nghiệm đứa con cưng thứ 2 của Riot sau một thời gian chờ đợi dài cổ. Hàng trăm nghìn game thủ tìm mọi cách để tham gia trải nghiệm đã cho thấy nước đi của Riot bước đầu rõ ràng là đúng đắn và thành công khi nhắm đúng vào thị trường tiềm năng Mobile.

Dù thử với mọi phương thức Fake IP hay tạo tài khoản khác bạn cũng khó lòng có thể trải nghiệm được tựa game.

Dù thử với mọi phương thức Fake IP hay kết nối tài khoản khác bạn cũng khó lòng có thể trải nghiệm được tựa game.

Có thể nói không ngoa khi Liên Minh Tốc Chiến sẽ trở thành một tượng đài mới của làng game Mobile trong tương lai, tương tự những gì mà người đàn anh của nó đã và đang làm được trên PC. Riot chưa bao giờ có tầm nhìn sai khi định hình và phát triển dòng game của họ, không cần phải đa hệ, cũng chẳng cần phải sở hữu đồ hoạ quá hoàn hảo, chỉ cần một phần cứng khiêm tốn là bạn có thể trải nghiệm tựa game dễ dàng và thuận tiện nhất bất kì mọi nơi đâu, mọi lúc với bạn bè. Suy nghĩ đó đã giúp sản sinh ra một tượng đài Mobile mới, chính thức trở thành đối thủ cạnh tranh “cực gắt” với bất kì tựa game Mobile nào ra mắt trong tương lai, thậm chí có thể đá đổ hoàn toàn mọi tựa game Moba trước đó để nghiễm nhiên vươn lên vị trí số 1.

Có thể nói Liên Minh Tốc Chiến là tượng đài mới của làng game Mobile chính thức trở thành mối đe doạ cạnh tranh "cực gắt" đến các tựa game ra mắt sau này.

Có thể nói Liên Minh Tốc Chiến là tượng đài mới của làng game Mobile chính thức trở thành mối đe doạ cạnh tranh “cực gắt” đến các tựa game ra mắt về sau.

Riot có lẽ vẫn đang khắc phục sự cố đăng nhập, dù chưa có tin chính thức nhưng khả năng cao theo những gì mà cộng đồng game thủ chia sẻ nếu khắc phục sớm bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm ngay trong ngày 28/10. Tuy nhiên, với các game thủ sử dụng hệ điều hành iOS sẽ phải đợi đến ngày 29/10 mới có thể tham gia trải nghiệm vào tựa game. Những tin tức nóng về Liên Minh Tốc Chiến sẽ sớm được Game4V chúng tôi cập nhật nhanh nhất có thể, đừng quên theo dõi và bỏ lỡ bất kì thông tin nào về tựa game trong thời gian tới.

Tham gia group cộng đồng Tốc Chiến: https://www.facebook.com/groups/LMHTMobileViet

Bài liên quan
Game Mobile

Game mobile của năm xướng tên Liên Minh Tốc Chiến

eSports

Đã tìm ra đội tuyển Tốc Chiến mạnh nhất thế giới hiện tại, Việt Nam lọt top 5-6

Game Mobile

Genshin Impact, Tốc Chiến, Pokemon UNITE lọt đề cử The Game Awards

eSports

Minh Nghi thông báo sắp 'có tin vui', fan nghĩ ngay về đám cưới trong mơ với Bomman