close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến thay đổi lớn về Ngọc Bổ Trợ

QUỐC TẾ_ Phiên bản Liên Minh Tốc Chiến 2.3 mang đến thay đổi về Ngọc Bổ Trợ nhằm đa dạng hoá các lựa chọn trước trận đấu của người chơi.

Mục đích là giúp người chơi tuỳ biến tướng hoặc lối chơi trước khi bước vào trận đấu và thích ứng tốt với giai đoạn đầu trận. Mỗi Ngọc Bổ Trợ đều có chức năng riêng và không phải lúc nào cũng phù hợp với mọi tình huống.

Có những Ngọc Bổ Trợ là điểm cốt tử với một số tướng. Người chơi nên có sự lựa chọn linh hoạt tùy theo từng đối thủ đi đường của mình. Bản cập nhật Liên Minh Tốc Chiến 2.3 nhằm cân bằng lại loại Ngọc Bổ Trợ đang quá mạnh cũng như chỉnh loại ngọc đang bị lép vế.

1. Ngọc Siêu Cấp

Đây là loại ngọc quyết định lối chơi. Mỗi loại tướng nên có 2-3 lựa chọn Ngọc Siêu Cấp phù hợp với lối chơi.

Đạo Chích thay bằng Tăng Tốc Pha

Liên Minh Tốc Chiến 2.3 thay đổi lớn về Ngọc Bổ Trợ

Liên Minh Tốc Chiến 2.3 thay đổi lớn về Ngọc Bổ Trợ

Loại bỏ Đạo Chích, Tăng Tốc Pha có tính năng đánh trúng 1 tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong vòng 3 giây sẽ tăng mạnh Tốc Độ Di Chuyển và nhận kháng làm chậm.

Làm lại Suối Nguồn Sinh Mệnh

Liên Minh Tốc Chiến 2.3 thay đổi lớn về Ngọc Bổ Trợ

Liên Minh Tốc Chiến 2.3 thay đổi lớn về Ngọc Bổ Trợ

Gây sát thương bằng đòn đánh thường hoặc kỹ năng lên tướng địch sẽ đánh dấu kẻ địch đó. Khi bạn hoặc đồng đội gây sát thương lên tướng địch bị đánh dấu sẽ được hồi máu. Mỗi đồng đội có thể kích hoạt 1 lần hiệu ứng hồi máu với mỗi lần đánh dấu.

2. Ngọc Áp Đảo

Công dụng chính của ngọc này là để tăng sát thương gây ra và phát huy hiệu quả với những tình huống phù hợp. Đợt update sẽ không thay đổi ngọc này.

3. Ngọc Kiên Định

Nhánh Kiên Định chủ yếu dùng để tăng khả năng phòng ngự. Hiện có quá nhiều ngọc trùng lặp với nhau và không có lựa chọn hợp lý cho từng trường hợp. Bản mới thay đổi một số ngọc hiện có để phù hợp hơn.

Trụ Cột được thay thế bằng Giáp Cốt 

Loại bộ Trụ Cột, Giáp Cốt có thuộc tính 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của tướng lên bạn sẽ gây ít sát thương hơn.

Hồi Phục thay bằng Ngọn Gió Thứ Hai 

Loại bỏ Hồi Phục, Ngọn Gió Thứ Hai có thuộc tính nhận thêm hồi phục máu. Ngoài ra, sau khi chịu sát thương từ 1 tướng địch, hồi lại một phần máu đã mất. Hiệu ứng này tăng gấp đôi đối với tướng cận chiến.

Lữ Khách Tinh Linh thay bằng Vỏ Bọc Thích Ứng 

Bỏ Lữ Khách Tinh Linh, Vỏ Bọc Thích Ứng có thuộc tính nhận thêm máu tối đa, đồng thời nhận chỉ số phòng ngự cộng thêm khi còn dưới 50% máu.

Tăng sức mạnh chống chịu có điều kiện 

Ở bản cập nhật này, game thủ sẽ nhận thêm 8 Giáp và Kháng Phép sau khi trận đấu diễn ra được 5 phút. Mỗi 2 phút sau đó sẽ nhận thêm 2 Giáp và Kháng Phép.

4. Ngọc Cảm Hứng

Giảm sức mạnh Bậc Thầy Trí Tuệ 

Liên Minh Tốc Chiến 2.3 thay đổi lớn về Ngọc Bổ Trợ

Liên Minh Tốc Chiến 2.3 thay đổi lớn về Ngọc Bổ Trợ

Ở bản này, nó sẽ gây thêm 10% sát thương chuẩn lên quái khủng và 10% sát thương (Thích Ứng) lên trụ. Nhận thêm 120 vàng khi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục những mục tiêu này.

Tăng sức mạnh Hảo Ngọt

Tăng hiệu ứng hồi phục của Quả Hồi Phục, mỗi quả hồi phục sẽ cho thêm vàng khi bạn hoặc đồng đội gần đó nhặt Quả Hồi Phục.

Bài liên quan
Game Mobile

Riot Client - Phần mềm quản lý trò chơi và chăm sóc game thủ của Riot

Game Mobile

Riot Games thúc đẩy cải thiện chất lượng nhân sự để bình đẳng hơn

eSports

LMHT Tốc Chiến: SBTC Esports chính thức leo lên vị trí Top 1 BXH thế giới

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc ấn định ra mắt trên iOS