close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Phim-Truyện

Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý remake tháng 11 khởi quay

Mới đây nhất, bộ phim Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý bản remake đã xác nhận khởi quay trong tháng 11 tới và công bố thông tin về một cặp nhân vật nam nữ chính.

Đây là bộ phim cực kỳ hot giai đoạn năm 2000.

Lên nhầm hoa được chồng như ý là bộ phim truyền hình cổ trang do Trung Quốc sản xuất năm 2000, dài 20 tập. Phim được phát sóng tại Việt Nam trên kênh VTV3 vào năm 2002. Sự thành công của phim sau khi lên sóng đã đưa tên tuổi 4 diễn viên chính là Huỳnh Dịch, Lý Giai Lân, Nhiếp Viễn, Sư Tiểu Hồng trở nên tỏa sáng rực rỡ thời điểm ấy. Tuy nhiên, cho đến nay, ngoài Nhiếp Viễn hâm nóng được tên tuổi sau phim Diên Hy Công Lược thì 3 diễn viên còn lại ít xuất hiện. Đặc biệt đáng tiếc là trường hợp của Huỳnh Dịch. Đáng lẽ cô sẽ có một sự nghiệp huy hoàng không kém bất cứ nữ minh tinh nào cùng thời. Nhưng thay vì tiếp bước trên con đường sự nghiệp, cô lại vấp phải bê bối đời tư để rồi bị tẩy chay và “gục ngã”. Từ đó, tên tuổi của Huỳnh Dịch bị lãng quên. Mới đây nhất cô có góp mặt bằng 1 vai phụ trong phim Thiên Long Bát Bộ 2021. Tuy nhiên, bộ phim này cũng bị liệt vào danh sách “rác phẩm”.

Liệu bản remake có thành công như bản gốc.

Theo thông tin từ đoàn phim, bản remake sẽ khởi quay trong tháng 11 tới. Trọng trách đạo diễn được trao cho Quách Hổ – chính là đạo diễn của Thần Tịch Duyên và bộ siêu hot mới đây Châu Sinh Như Cố.

Hai nữ chính của bản gốc, ngày ấy – bây giờ.

Phim Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý kể về câu chuyện xoay quanh hai cặp đôi chính là Tề Thiên Lỗi – Lý Ngọc Hồ và Viên tướng quân – Đỗ Băng Nhạn. Hai nữ chính sau khi lên nhầm kiệu hoa của nhau và được gả nhầm đến hai gia đình. Tuy trải qua nhiều biến cố, nhiều sự việc dở khóc dở cười nhưng cuối cùng họ đều có được tình yêu trọn vẹn và hôn nhân viên mãn.

Điền Hi Vi.

Trong bản Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý remake này thì nữ diễn viên Điền Hi Vi sẻ đảm nhận vai Lý Ngọc Hồ. Nam diễn viên Mã Văn Viễn sẽ hóa thân thành vị thiếu gia Tề Thiên Lỗi. Còn về vai diễn Đỗ Băng Nhạn và Viên tướng quân vẫn chưa có thông tin cụ thể.

Mã Văn Viễn.

Sau khi một loạt phim remake phát sóng và bị liệt vào danh sách “rác phẩm”, Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý liệu có thành công hay không cũng là điều khiến công chúng quan ngại. Bởi cái bóng của bản gốc quá lớn.

>>> Xem thêm: La Vân Hi bị bạn diễn đấm khi quay phim dẫn tới nhập viện.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Vì sao phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý của Dương Tử có lượt xem tăng đột biến?

Phim-Truyện

'30 Tuổi Mà Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy' khởi quay bản điện ảnh

Phim-Truyện

Đương Gia Chủ Mẫu vừa thoát 'án' giết mèo, phim cũ của Vu Chính bị lật lại tội giết chó

Phim-Truyện

Top 10 mỹ nhân cổ trang Hoa Ngữ 'hắc hóa' khiến người xem thương xót