close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Lên lôi đài phải cất pet – luật bất thành văn mà Tân Thiên Long Mobile kế thừa từ phiên bản PC

Không chỉ Tân Thiên Long Mobile mà bất cứ một tựa game nào được phát hành tại Việt Nam cũng có những “thoả thuận ngầm” giữa game thủ với nhau

Ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt, TLBB hay Tân Thiên Long Mobile hiện tại là thương hiệu hướng người chơi mê kiếm hiệp đến với những tính năng, cách chơi cơ bản nhất. Tuy nhiên trong yếu tố dễ chơi đó, dòng game này luôn đem lại sự đổi mới không ngừng nghỉ trong lối chơi của game thủ Việt. Ở đó, những game thủ có thể thoải mái chơi theo kiểu mình thích, PvP theo đủ thể loại. Cũng từ đó mà các “thoả thuận ngầm” được người chơi tự đặt ra với nhau. Và lên lôi đài phải cất pet là một luật bất thành văn với hầu hết người chơi TLBB. Cho đến khi Tân Thiên Long Mobile lên ngôi thì đây vẫn là luật được những game thủ Việt tự dặn lòng với nhau.

Mặc dù vậy thì không phải người chơi nào cũng hiểu được điều đó trong các trận đấu lôi đài vốn chỉ tập trung vào những màn solo 1 vs 1. Ngay ở TLBB thời kì trước thì những hành động kiểu như mang pet lên đôi đài đều sẽ bị cấm hoàn toàn.

Cho đến Tân Thiên Long Mobile, vẫn có rất nhiều game thủ mắc phải “luật cất pet” trên khiến cho nhiều game thủ trong cộng đồng cảm thấy khó hiểu.

Và không phải cuộc đấu lôi đài mất cân bằng nào cũng nghiêng về những người chơi mang pet “đi thi đấu”. Ngược lại, những cao thủ của Tân Thiên Long Mobile bắt đầu hứng thú với các cuộc chiến chấp pet để thể hiện sức mạnh của bản thân.

Dễ thấy những con pet khủng full sao, tăng cấp mạnh mẽ đều khiến không ít người chơi phải dè chừng. Không phải người chơi nào cũng may mắn có được các con pet với skill ưng ý cho nên luật không mang pet vào lôi đài âu cũng là điều dễ hiểu mà các cao thủ Tân Thiên Long Mobile đều phải nằm lòng.

 

Thông tin chi tiết:

Trang chủ:

http://ttlm.zing.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tải game tại:

https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0

Bài liên quan
Game Mobile

Valkyrie Force Reborn - Game RPG kết hợp chiến thuật đội hình chibi phát hành khu vực SEA

Game Mobile

Thượng Cổ Hữu Linh Yêu - Game turn-based chủ đề Thượng cổ Open Beta 30/09

Game Mobile

Animus: Revenant đã có trên nền tảng mobile

Game Mobile

Mobile Premier League - Công ty cung cấp game eSports huy động được 150 triệu USD