Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 06/2023

Game4V Game Online

Last Hope 3 Sniper Zombie War – Tựa game bắn súng 3D chủ đề zombie vừa phát hành

Game Online06/06/2022

Last Hope 3: Sniper Zombie War là một trò chơi bắn súng với đồ họa đỉnh cao sẽ cho bạn giây phút trải nghiệm đầy kịch tính như ở thế giới thực.

Last Hope 3: Sniper Zombie War là một trong những game bắn tỉa liên quan đến tiêu diệt thây ma hay nhất trên nền tảng di động, trải nghiệm bầu không khí tận thế của trái đất khi những tên cướp và kẻ thù nguy hiểm chết người lang thang trên vùng đất.

Last Hope 3 đặc sắc hơn với đồ họa 3D chân thực. Trải nghiệm các sự kiện câu chuyện ly kỳ và vui nhộn với khẩu súng bắn tỉa của bạn, ám sát các mục tiêu đang tiến hành bằng vũ khí tấn công của bạn và sống sót trong các trận đánh trùm nguy hiểm.

Last Hope 3 có đồ họa 3D cũng như chế độ chơi offline cho phép bạn chơi mọi lúc mọi nơi

Last Hope 3 có đồ họa 3D cũng như chế độ chơi offline cho phép bạn chơi mọi lúc mọi nơi

Cốt truyện của trò chơi diễn ra với bối cảnh là ngày tận thế của thây ma. Tại đây bạn phải đối mặt và tiêu diệt không chỉ zombie mà còn cả con người. Người chơi sẽ có nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi ngày tận thế và giúp đỡ những người sống sót xây dựng thành phố chung sống hòa bình.

Trò chơi có góc nhìn từ trên xuống, vì vậy chúng ta có thể bao quát toàn bộ khung cảnh và phát triển một chiến lược phù hợp từ đó. Màn chơi sẽ là những người sống sót túm tụm trong một không gian không có lối thoát, thế nên nếu thây ma vượt qua được công sự, nhân loại sẽ bị phá hủy. Chọn từ hơn 50 loại thây ma khác nhau và nhiều anh hùng khác nhau bao gồm: Công chúa, Người man rợ, Hướng đạo sinh, Nhà khoa học.

Last Hope 3 là một trong những game bắn tỉa liên quan đến tiêu diệt thây ma hay nhất trên nền tảng di độn

Last Hope 3: Sniper Zombie War là một trong những game bắn tỉa liên quan đến tiêu diệt thây ma hay nhất trên nền tảng di độn

Các thao tác điều khiển trong game đã được nhà phát triển đơn giản hóa hết mức có thể, chỉ với một số nút chính trên màn hình như nạp đạn, ngắm, bắn … Game thủ sẽ có thể sử dụng nhiều loại súng khác nhau cho phù hợp. nhiệm vụ và hoàn cảnh của mỗi người.

Cũng giống như trong các nhiệm vụ khám phá, bạn sẽ sử dụng súng trường của mình để tiêu diệt zombie một cách nhanh chóng và dễ dàng khi bạn di chuyển qua các đường phố. Hay trong nhiệm vụ ám sát, cần sử dụng súng bắn tỉa để tiêu diệt mục tiêu từ xa một cách gọn gàng và dứt khoát.

Cốt truyện của game sẽ có nhiều dạng nhiệm vụ khác nhau với mức độ khó và thử thách khác nhau để bạn thực hiện. Ngoài ra, đôi khi người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ phòng thủ để bảo vệ căn cứ của mình khỏi lũ zombie. Bạn sẽ phải bảo vệ căn cứ một chọi một chống lại nhiều thây ma tấn công căn cứ sinh tồn của bạn.

Last Hope 3 đặc sắc hơn là game offline với đồ họa 3D chân thực

Last Hope 3 đặc sắc hơn là game offline với đồ họa 3D chân thực

Nếu chỉ tiêu diệt những thây ma thông thường và ám sát các thủ lĩnh thì quá dễ dàng cho người chơi. Vì vậy, ngoài những thứ đơn giản và dễ tiêu diệt đó, đôi khi bạn còn phải đối mặt với những tên trùm zombie to lớn và mạnh mẽ.

Last Hope 3: Sniper Zombie War có đồ họa 3D cũng như chế độ chơi offline cho phép bạn chơi mọi lúc mọi nơi. Các nút điều khiển này được thiết kế tối giản giúp bạn xả stress sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/detailsJESoftware.LastHopeSniper3Tin mới

Gaming Vietnam 2023 - Triển lãm Quốc tế về Game và Trò chơi Điện tử

Gaming Vietnam 2023 - Triển lãm Quốc tế về Game và Trò chơi Điện tử

Gaming Vietnam 2023 là triển lãm quốc tế lớn nhất Việt Nam về game và trò chơi điện tử được tổ chức nhằm thúc đẩy các quan hệ hợp tác trong việc…
Game Online 08/06/2023

VNGGames khai trương Game Studio Đài Bắc, theo sát chiến lược 'Go-Global'

VNGGames khai trương Game Studio Đài Bắc, theo sát chiến lược 'Go-Global'

VNG chính thức khai trương Game Studio tại Đài Bắc (Đài Loan) với 35 thành viên, đánh dấu cột mốc mới trên hành trình vươn ra toàn cầu (go-global) của VNGGames. Đài…
Game Online 20/05/2023

Từ Phi Đội - VTC Game đến Silk Road Online: Sự ủng hộ của người chơi và công cuộc bài trừ thị trường game lậu

Từ Phi Đội - VTC Game đến Silk Road Online: Sự ủng hộ của người chơi và công cuộc bài trừ thị trường game lậu

Vào đầu năm 2023, hàng loạt server trái phép thông báo đóng cửa, thế nhưng dạo gần đây, game lậu lại mọc lên như nấm sau mưa. Liệu các NPH chính thống…
Game Online 19/05/2023

Doanh thu Nexon tăng trưởng nhờ một game không ngờ

Doanh thu Nexon tăng trưởng nhờ một game không ngờ

FIFA Online 4 và FIFA Mobile thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ tại Hàn Quốc nhưng MapleStory không đạt được kỳ vọng như Nexon mong muốn trước lễ kỷ niệm 20 năm phát hành.
Game Online 13/05/2023

Giá cổ phiếu các công ty game tăng mạnh đầu tháng 05/2023

Giá cổ phiếu các công ty game tăng mạnh đầu tháng 05/2023

Sau khi thị trường mở cửa vào ngày 1 tháng 5, cổ phiếu các hãng trò chơi một lần nữa phục hồi mạnh mẽ, đã tăng hơn 5%. Không có gì ngạc nhiên khi khái niệm trò chơi trở thành khái niệm hot nhất trong ngày.
Game Online 02/05/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.