close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

Last Hope 3 Sniper Zombie War – Tựa game bắn súng 3D chủ đề zombie vừa phát hành

Game Online06/06/2022

Last Hope 3: Sniper Zombie War là một trò chơi bắn súng với đồ họa đỉnh cao sẽ cho bạn giây phút trải nghiệm đầy kịch tính như ở thế giới thực.

Last Hope 3: Sniper Zombie War là một trong những game bắn tỉa liên quan đến tiêu diệt thây ma hay nhất trên nền tảng di động, trải nghiệm bầu không khí tận thế của trái đất khi những tên cướp và kẻ thù nguy hiểm chết người lang thang trên vùng đất.

Last Hope 3 đặc sắc hơn với đồ họa 3D chân thực. Trải nghiệm các sự kiện câu chuyện ly kỳ và vui nhộn với khẩu súng bắn tỉa của bạn, ám sát các mục tiêu đang tiến hành bằng vũ khí tấn công của bạn và sống sót trong các trận đánh trùm nguy hiểm.

Last Hope 3 có đồ họa 3D cũng như chế độ chơi offline cho phép bạn chơi mọi lúc mọi nơi

Last Hope 3 có đồ họa 3D cũng như chế độ chơi offline cho phép bạn chơi mọi lúc mọi nơi

Cốt truyện của trò chơi diễn ra với bối cảnh là ngày tận thế của thây ma. Tại đây bạn phải đối mặt và tiêu diệt không chỉ zombie mà còn cả con người. Người chơi sẽ có nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi ngày tận thế và giúp đỡ những người sống sót xây dựng thành phố chung sống hòa bình.

Trò chơi có góc nhìn từ trên xuống, vì vậy chúng ta có thể bao quát toàn bộ khung cảnh và phát triển một chiến lược phù hợp từ đó. Màn chơi sẽ là những người sống sót túm tụm trong một không gian không có lối thoát, thế nên nếu thây ma vượt qua được công sự, nhân loại sẽ bị phá hủy. Chọn từ hơn 50 loại thây ma khác nhau và nhiều anh hùng khác nhau bao gồm: Công chúa, Người man rợ, Hướng đạo sinh, Nhà khoa học.

Last Hope 3 là một trong những game bắn tỉa liên quan đến tiêu diệt thây ma hay nhất trên nền tảng di độn

Last Hope 3: Sniper Zombie War là một trong những game bắn tỉa liên quan đến tiêu diệt thây ma hay nhất trên nền tảng di độn

Các thao tác điều khiển trong game đã được nhà phát triển đơn giản hóa hết mức có thể, chỉ với một số nút chính trên màn hình như nạp đạn, ngắm, bắn … Game thủ sẽ có thể sử dụng nhiều loại súng khác nhau cho phù hợp. nhiệm vụ và hoàn cảnh của mỗi người.

Cũng giống như trong các nhiệm vụ khám phá, bạn sẽ sử dụng súng trường của mình để tiêu diệt zombie một cách nhanh chóng và dễ dàng khi bạn di chuyển qua các đường phố. Hay trong nhiệm vụ ám sát, cần sử dụng súng bắn tỉa để tiêu diệt mục tiêu từ xa một cách gọn gàng và dứt khoát.

Cốt truyện của game sẽ có nhiều dạng nhiệm vụ khác nhau với mức độ khó và thử thách khác nhau để bạn thực hiện. Ngoài ra, đôi khi người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ phòng thủ để bảo vệ căn cứ của mình khỏi lũ zombie. Bạn sẽ phải bảo vệ căn cứ một chọi một chống lại nhiều thây ma tấn công căn cứ sinh tồn của bạn.

Last Hope 3 đặc sắc hơn là game offline với đồ họa 3D chân thực

Last Hope 3 đặc sắc hơn là game offline với đồ họa 3D chân thực

Nếu chỉ tiêu diệt những thây ma thông thường và ám sát các thủ lĩnh thì quá dễ dàng cho người chơi. Vì vậy, ngoài những thứ đơn giản và dễ tiêu diệt đó, đôi khi bạn còn phải đối mặt với những tên trùm zombie to lớn và mạnh mẽ.

Last Hope 3: Sniper Zombie War có đồ họa 3D cũng như chế độ chơi offline cho phép bạn chơi mọi lúc mọi nơi. Các nút điều khiển này được thiết kế tối giản giúp bạn xả stress sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/detailsJESoftware.LastHopeSniper3Tin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.