close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Lần đầu Tần Thời Minh Nguyệt Mobile giới thiệu toàn bộ bản đồ

QUỐC TẾ_ Tựa game chuyển thể hấp dẫn Tần Thời Minh Nguyệt Mobile của Tencent mới đây tung trailer mới, hé lộ toàn bộ bản đồ trong game và hệ thống nhân vật.

Tần thời Minh Nguyệt, tên tiếng Anh là Qin’s Moon, vốn là một loạt phim hoạt hình CG Trung Hoa. Kịch bản phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của một tác gia người Đài Loan là Ôn Thế Nhân. Đây là một phim hoạt hình võ thuật 3D đầu tiên, được sản xuất bởi công ty Khoa kỹ Huyền Cơ Hàn Châu ở Chiết Giang.

Trò chơi được Tencent phát triển dựa trên hoàn toàn cốt truyện, bối cảnh và hệ thống nhân vật như trong bản phim. Người chơi được đắm mình trong không gian sinh động, chân thực như những gì diễn ra trong phim. Sản phẩm này được đầu tư công phu về đồ họa cho bối cảnh hoành tráng, nội dung game để có tính năng hấp dẫn…

Tổng quan về các đại môn phái trong game Tần Thời Minh Nguyệt Mobile:

Binh Gia: Là nhân vật thuộc tầng lớp chiến binh, chinh chiến trận mạc, nhân vật sở hữu sức mạnh về sát thương bạo kích với trường thương trong tay. Trang phục bên ngoài là bộ giáp khá đơn giản.

Mặc Gia: Nhân vật này sở hữu khả năng tấn công tầm xa, sát thương theo điểm và diện. Mức sát thương liên tục nhờ tốc độ ra đòn nhanh khi sử dụng vũ khí nỏ.

Nho Gia: Lớp nhân vật thứ ba trong Tần Thời Minh Nguyệt Mobile mang hình dáng của một thư sinh, kiếm khách với vẻ tao nhã. Sử dụng kiếm sắc trong tay, Nho Gia có tốc độ xuất chiêu nhanh, khả năng bạo kích không phải nhỏ.

Đạo Gia: Có nhiều điểm giống với Nho Gia, môn phái này cũng sử dụng vũ khí kiếm, nhưng là lớp nhân vật nữ với vẻ kiều diễm, đoan trang.

Y Gia: Môn phái cuối cùng của game Tần Thời Minh Nguyệt di động chính là Y Gia với khả năng hỗ trợ, “buff” cho đồng đội và bản thân trong mọi trận chiếnchiến, sử dụng dù là vũ khí chính.

Bạn có thể theo dõi trailer để hiểu hơn về game Tần Thời Minh Nguyệt bản di động đầy hứa hẹn này. Thời gian thử nghiệm sắp tới chưa được thông báo chính thức. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật.

Tải game: https://qsmy.qq.com/

Bài liên quan
Phim-Truyện

Top anime Trung cho sĩ tử 2k3 rủ nhau 'lọt hố' sau mùa thi

Phim-Truyện

Tần Thời Minh Nguyệt Ss6 preview: Sức mạnh nào đã chờ Mặc Gia Cự Tử 300 năm

Phim-Truyện

Tần Thời Minh Nguyệt Ss6 - 25: Liệu kế hoạch của Điền Ngôn là gì?

Phim-Truyện

Tần Thời Minh Nguyệt đã đi cùng 14 năm thanh xuân của khán giả