>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Game4V Game Online

Làm thế nào để mở khóa The Island Sanctuary trong Final Fantasy XIV

Game Online10/09/2022

Để mở khóa Island Sanctuary trong Final Fantasy XIV, người chơi phải hoàn thành một nhiệm vụ phụ ngắn sau khi MSQ đã hoàn thành.

Trong khi mua được một ngôi nhà ở Hydaelyn từ lâu đã trở thành một tính năng nổi bật nhất của Final Fantasy XIV, Island Sanctuary là một địa điểm có thể nói là tuyệt vời nhất trong game, cho phép các Warriors of Light tự do tạo nên lãnh địa yên bình của riêng họ.

Tương tự như Serenitea Pot của Genshin Impact, hòn đảo hoàn toàn tách biệt với phần còn lại của thế giới, tách khỏi bất kỳ hình thức phát triển bên ngoài nào có liên quan đến cốt truyện hay thế giới trong game. Thay vào đó, Island Sanctuary trong Final Fantasy XIV sở hữu hệ sinh thái riêng, có hệ thống san lấp mặt bằng, tài nguyên và thiết kế như một thế giới sandbox riêng biệt, mang đến cho người chơi sự tự do khi trải nghiệm trên chính hòn đảo này.

Island Sanctuary trong Final Fantasy XIV mở cửa cho tất cả mọi người và không yêu cầu thêm phí đăng ký như dịch vụ lưu giữ trong Mog Station. Tuy nhiên, để truy cập vị trí này ổn định người chơi sẽ cần phải đáp ứng hai điều kiện tiên quyết cụ thể.

Yêu cầu đầu tiên là hoàn thành toàn bộ bản mở rộng Endwalker. Đây là phần chơi cốt truyện cực kỳ hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua, ngay cả khi bạn= muốn gấp rút lướt nhanh qua các nhiệm vụ chính cũng phải mất tầm 50-70 giờ. Mặt khác, những người thích dành thời gian của họ có thể sẽ dành hơn 100 giờ để vượt qua toàn bộ nhiệm vụ chính trong game.

Những người hâm mộ Final Fantasy XIV nếu chưa tiếp cận được bản mở rộng Shadowbringers thì không thể đặt chân vào Island Sanctuary của họ sớm vì hành trình của họ còn lâu mới hoàn thành.

Ngoài ra, cửa hàng trực tuyến FINAL FANTASY XIV cung cấp tính năng bỏ qua nhiệm vụ chính cho phép người chơi trả tiền thật của mình để sử dụng tính năng này. Mặc dù hành động như vậy nói chung có thể bị cộng đồng phản đối, nhưng nó sẽ giúp các cá nhân có thể tiết kiệm được nhiều thời gian nếu họ chỉ quan tâm đến các tính năng không liên quan đến cốt truyện như Island Sanctuary.Tin mới

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

Geoff Keighley, Giám đốc tổ chức, tiết lộ rằng The Game Awards 2022 sẽ cho phép người hâm mộ vào địa điểm lần đầu tiên kể từ sự kiện năm 2019.
Game Mobile 01/10/2022

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

Phó chủ tịch phát triển kinh doanh Harold Kim nói về cách công ty Smilegate “đổ bộ” vào phương Tây sau quá trình 20 năm phát triển.
Game Mobile 28/09/2022

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.