>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

Làm thế nào để chiến FIFA Online 4 mượt mà nhất với máy yếu?

Game Online14/06/2018

FIFA Online 4 đã chính thức ra mắt và với những người chơi không sở hữu một máy tính hay PC quá khỏe, làm thế nào để chiến tốt tựa game này?

Cuối cùng, sau rất nhiều chờ đợi, FIFA Online 4 phiên bản Open Beta đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Mặc dù thông báo 12h sẽ mở cửa nhưng ngay từ 10h, NPH Garena đã cho phép các game thủ vào game và trải nghiệm những đường bóng đầu tiên.

Vấn đề được nhiều người quan tâm nhất trong những ngày này chính là cấu hình máy mình có đủ để chiến FIFA Online 4 hay không. Với những game thủ sở hữu laptop hay PC đắt tiền thì FIFA Online 4 không phải vấn đề lớn. Tuy nhiên với những game thủ có máy khá yếu, làm thế nào để chơi FIFA Online 4 mượt mà nhất?

Đầu tiên, bạn cần phải kiểm tra về cấu hình. FIFA Online 4 có cấu hình tối thiểu khá đơn giản. Chỉ với chip I3 2100 trở lên cùng Card màn hình GT 730 trở lên là bạn đã có thể chiến game được.

fo4

Với các máy tính yếu, việc đầu tiên bạn cần làm là đo FPS trong game. Để đo FPS, hãy truy cập trang web http://www.fraps.com/ và tải về cài đặt. Sau đó khởi động Fraps cùng FIFA Online 4 để đo FPS trong game.

Cách đơn giản nhất để chơi FIFA Online 4 tốt với máy cấu hình yếu là hạ cấu hình xuống mức thấp nhất. Vào Cài đặt -> Cài đặt hình ảnh và chọn cấu hình thấp nhất. Ngoài ra bạn nên tắt chế độ khán giả đi.

  • Độ phân giải: 1280 x 720 (16:9)
  • MSAA: Tắt
  • Đồ họa: Rất thấp.
  • Khán giả: Tắt

Sau khi thiết lập những mức này, chỉ số FPS hiện bên góc trái ở mức 30 hoặc hơn tức là máy bạn có thể chơi tốt FIFA Online 4.

fo42

Ngoài ra, còn có thêm một cách thiết lập nữa trong Windows để tối ưu hóa:

  • Vào Power Options và chọn High Performance.
  •  Maximum processor state -> 100% Plugged in + On Battery.
  •  Set priority -> High.
  •  Tắt hết các ứng dụng khác đang chạy khi khởi động game.
  •  Tắt superfetch để ko dính lỗi 100% memory.


Tin mới

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

Electronic Arts đã thông báo rằng sẽ xóa ba trong số các trò chơi cổ điển của mình khỏi cửa hàng vào tháng 04/2023, để chuẩn bị cho việc dừng các dịch vụ vào cuối năm nay.
Game Online 24/03/2023

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Game Online 22/03/2023

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II lại một nữa khiến các game thủ đam mê thể loại JRPG phải trầm trồ khi game có chất lượng vô cùng tốt.
Game Online 06/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.