>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Cộng Đồng02/06/2022

Bạn có biết tất cả những người tham gia thể thao điện tử chuyên nghiệp và thậm chí phá kỷ lục trong các giải đấu tập trung ở đâu không? Thông thường, những nơi này là câu lạc phòng game lớn đặc biệt, nơi bạn có thể gặp gỡ tất cả những người có thể giành chiến thắng trong các trận chiến nghiêm trọng hàng giờ, vượt qua thử thách khó khăn và giành hết chiến thắng này đến chiến thắng khác.

Do sự quan tâm ngày càng tăng đối với thể thao điện tử, các câu lạc bộ game đang trải qua một sự tái sinh. Vì vậy, tạo ra một cái gì đó như thế này trong thành phố của bạn là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời.

Vận hành một phòng game có lãi không?

Phần mềm quản lý phòng game sẽ giúp đánh giá lợi nhuận theo thời gian thực tế. Với sự trợ giúp của SENET, bạn có thể kiểm soát nhu cầu cho một số trò chơi nhất định, xem thời gian hoạt động của từng máy trạm và nhận số liệu thống kê chi tiết trong ngày và từng công cụ làm việc riêng biệt.

Nhân tiện, chi phí tiềm năng, lợi nhuận và khả năng hoàn vốn của dự án nên được thảo luận ở giai đoạn lập kế hoạch kinh doanh. Nếu không, sẽ không thể đánh giá mức độ thành công của việc triển khai ý tưởng kinh doanh ở từng giai đoạn riêng biệt.

Kế hoạch kinh doanh phòng game cần bao gồm các khoản chi phí như:

● chi phí mua hoặc thuê mặt bằng
● chi phí đăng ký kinh doanh và đóng thuế
● giá thuê phần mềm quản lý
● chi phí thiết bị
● mua đồ nội thất và cải tạo không gian

Quảng cáo

Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh phòng, nó sẽ thậm chí còn sinh lời nhiều hơn. Để tăng lượt kiểm tra trung bình từ mỗi khách truy cập, bạn có thể làm như sau:

● Tổ chức một quầy bar mini, nơi khách có thể gọi trà, cà phê, cocktail, bánh mì sandwich, xúc xích, v.v.
● Cung cấp các dịch vụ bổ sung: photocopy, in hoặc quét tài liệu; bán văn phòng phẩm và phụ kiện kỹ thuật, chẳng hạn như ổ đĩa flash, ổ cứng HDD hoặc SSD, vỏ điện thoại, v.v.
● Mở phòng game chuyên về một dịch vụ hoặc kết hợp nhiều dịch vụ. Các khu vực dành riêng để chơi Playstation hoặc trò chơi boardgame phải được phân định riêng. Ngoài ra bạn có thể thực hiện mấy không gian co-working cho người cần thuê vị trí làm việc

Những chi tiết cần xem xét khi mở một quán game

Bạn phải biết về một vài điểm quan trọng trước khi mở phòng game. Nếu không hiểu những điều này, bạn có nguy cơ thất bại.

● Địa điểm. Nhiều doanh nhân bị thu hút bởi ý tưởng mở câu lạc bộ ở trung tâm thành phố. Tốt hơn là bạn nên mở một câu lạc bộ trong khu dân cư, nơi nhiều người làm nghề tự do (freelancer) sẽ tìm tới, hoặc gần các ký túc xá sinh viên.
● Lịch trình. Các cơ sở phải sắp xếp chi phí chơi game khác nhau cho từng thời điểm và giờ chơi để tăng lợi nhuận tối đa.
● Sự hiện diện của phần mềm quản lý phòng game để quản lý các chương trình và máy tính cá nhân cho phép kiểm soát tất cả các PC và đánh giá lợi nhuận của doanh nghiệp. Nên thêm game nào, thay đổi trên PC nào, tất cả điều này sẽ rõ ràng dựa trên thống kê của phần mềm quản lý quán phòng game.

Nếu bạn nghi ngờ liệu ý tưởng kinh doanh phòng game có đáp ứng nhu cầu thực sự trong thành phố của bạn hay không, hãy khảo sát các câu lạc bộ lớn và thành công hiện nay, rồi sau tận dụng các kinh nghiệm đó và làm tốt hơn.Tin mới

Argentina ban hành luật 'cấm người dân đặt tên con là Messi'

Argentina ban hành luật 'cấm người dân đặt tên con là Messi'

Tại Argentina, quê hương của siêu sao Lionel Messi cái tên của anh được rất nhiều phụ huynh sử dụng để đặt cho con mình.
Cộng Đồng 06/12/2022

‘Cạn content’, HLV Cloud9 ra mắt video cùng hot girl trên Onlyfans

‘Cạn content’, HLV Cloud9 ra mắt video cùng hot girl trên Onlyfans

Dường như đã hết ý tưởng về phân tích kỹ năng, chiến thuật trong LMHT, HLV Cloud9 đã ra mắt hẳn một video với nội dung khá nhạy cảm.
eSports 05/12/2022

Sau drama 'content bẩn', Nờ Ô Nô bị cơ quan chức năng ban lệnh 'phong sát'

Sau drama 'content bẩn', Nờ Ô Nô bị cơ quan chức năng ban lệnh 'phong sát'

Bộ TT&TT mới đây cho biết kênh Tiktok Nờ Ô Nô là kênh vi phạm vì vậy nhãn hàng nào book kênh này quảng cáo cũng là vi phạm.
Cộng Đồng 02/12/2022

Độ Mixi vui mừng tổng kết dự án từ thiện năm 2022 với kinh phí 1,5 tỷ đồng

Độ Mixi vui mừng tổng kết dự án từ thiện năm 2022 với kinh phí 1,5 tỷ đồng

Dự án từ thiện của nam streamer đã bước sang năm thứ 3, mới đây Độ Mixi vừa đăng thông báo hoàn thành các dự án trong năm và gửi lời cảm ơn tới mọi người.
Cộng Đồng 01/12/2022

Cơ quan chức năng vào cuộc truy vấn TikToker Nờ Ô Nô sau vụ việc làm content bẩn

Cơ quan chức năng vào cuộc truy vấn TikToker Nờ Ô Nô sau vụ việc làm content bẩn

Sau khi không thể liên lạc qua điện thoại với Nờ Ô Nô, Chánh thanh tra Sở TTTT TPHCM cho biết đang tìm tới địa chỉ nhà qua địa chỉ thường trú để làm việc với thanh niên này.
Cộng Đồng 28/11/2022

Thái tử Ả Rập Saudi chơi lớn, tặng mỗi cầu thủ 1 chiếc Rolls Royce sau chiến thắng lịch sử trước Argentina

Thái tử Ả Rập Saudi chơi lớn, tặng mỗi cầu thủ 1 chiếc Rolls Royce sau chiến thắng lịch sử trước Argentina

Giành chiến thắng ấn tượng trước đối thủ mạnh nhất tại World Cup 2022 trong trận ra quân, các cầu thủ Saudi Arabia được Thái Tử thưởng lớn mỗi người một chiếc siêu xe bạc tỷ.
Cộng Đồng 25/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.