>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Công Nghệ

Lại xảy ra một vụ rò rỉ Email với gần 800 triệu Email bị lộ

Công Nghệ19/01/2019

Một cơ sở dữ liệu lên tới 772,904,991 địa chỉ Email với hơn 21 triệu password đã bị phơi bày lên một forum hack.

Theo tin từ Troy Hunt, chủ trang web Have I Been Pwned, vụ rò rỉ thông tin này (mã hiệu “Collection #1”) không chỉ bắt nguồn từ một địa chỉ phát tán duy nhất mà tổng hợp từ rất nhiều nguồn thu thập cơ sở dữ liệu, lên tới hơn 2000 database chứa password đã bị giải mã từ nơi chứa nó (vốn được mã hóa với harsh riêng để chống hack). Giống như các vụ rò rỉ khác, dữ liệu từ Collection #1 không được rao bán trên chợ đen mà ban đầu được lưu trữ đám mây trên host Mega trước khi trang web này xóa bỏ kho dữ liệu Collection #1. Sau đó nó được đăng công khai lên một forum dành cho giới hacker. Đây là một trong những vụ rò rỉ email lớn nhất lịch sử, chỉ sau sự cố server của Yahoo bị hack khiến gần 3 tỉ người dùng bị ảnh hưởng.

email

Bạn đọc Game4V có thể kiểm tra tình trạng email của mình qua trang web https://haveibeenpwned.com – nhập địa chỉ mail vào đó và trang web sẽ báo cho bạn tình trạng mail có an toàn hay đã bị rò rỉ và nếu có thì nó đã xuất hiện ở những đâu. Trang web này cũng hỗ trợ kiểm tra tình trạng password (chọn tab Password ngoài trang chủ), tuy nhiêu nếu không cảm thấy tin tưởng thì cách tốt nhất là các bạn hãy đổi ngay password cho tất cả các địa chỉ email đang sử dụng của mình. Không nên sử dụng cùng một password cho nhiều mail khác nhau, và chú ý đặt pass thật khó đoán để giảm thiểu nguy cơ bị lộ trước các cuộc tấn công brute-force.

(Theo Business Insider)Tin mới

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Trước tình hình thị trường Crypto đóng băng dài ngày, Ninneko đã đưa ra định hướng tầm nhìn trong tương lai GameFi 2.0 bằng một Mini Talkshow với sự góp mặt của các đối tác.
Game Mobile 15/07/2022

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Bạn có biết tất cả những người tham gia thể thao điện tử chuyên nghiệp và thậm chí phá kỷ lục trong các giải đấu tập trung ở đâu không?
Cộng Đồng 02/06/2022

Sony ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới với công nghệ đột phá

Sony ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới với công nghệ đột phá

Công nghệ độc quyền của Sony mang đến trải nghiệm đắm chìm vào thế giới hình ảnh và âm thanh sống động.
Công Nghệ 27/04/2022

Hướng dẫn nhận Windows 10 Pro giá rẻ chỉ với 7 đô la

Hướng dẫn nhận Windows 10 Pro giá rẻ chỉ với 7 đô la

Hệ Điều Hành Windows chính là nền tảng tối ưu vận hành máy tính mượt mà. Vấn đề duy nhất đó là: nó quá đắt tiền đối với phần lớn mọi người.
Công Nghệ 21/04/2022

Viên kim cương 'Omen 16' của HP

Viên kim cương 'Omen 16' của HP

Xuất hiện vào cuối 2021, HP Omen 16 là phiên bản nâng cấp của Omen 15 – dòng sản phẩm laptop gaming cao cấp nhất của HP.
Công Nghệ 06/04/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.