>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Lại thêm một một mùa Giáng Sinh buồn đối với một game thủ như tôi

Tâm Sự Gamer26/12/2022

Một mùa Giáng Sinh buồn như bao mùa, năm nay tôi vẫn chưa có ai để có thể hẹn hò đi chơi và đó có lẽ là điều buồn nhất trong năm nay của tôi.

Như bao năm, tôi vẫn thường canh sau giờ làm tan ca hết ngày để mong được về nhà và ở trong căn nhà ấm áp của mình và chơi một tựa game nào đó mà mình thích để xua tan đi những ngày lạnh giá cõi lòng khi đến mùa Giáng Sinh. Mùa mà các cặp đôi thường hẹn hò gặp nhau một cách lãng mạn dưới trời đông giá rét. Còn tôi, một đứa chỉ vốn là game thủ chỉ biết đóng của lại,  năm nào cũng như năm nào, ngày lễ nào thì cũng bình thương như bao ngày. Làm gì có ai để mà thương, để mà nhớ, để mà quan tâm và dẫn đi ra ngoài chơi cùng.

Young Boy Facepalming After Losing in Video Game

Với tôi những thứ thật sự mà tôi có chỉ là căn phòng ấm áp, và một chiếc máy chơi game PlayStation 4 đã khá lỗi thời. May mắn là tôi có thằng bạn nó tốt tính cho mượn một vài đĩa game cũ nhưng thôi cũng tâm chơi được. Nhưng khi bật màn hình lên thì một cảm giác khá là lạ lẫm chạy trong đầu. Một cảm giác phải nói là trống rỗng và khiến tôi có phần chùn tay khi bấm nút tiếp theo để bước vào game. Lạ thật, bình thường thì tôi phải cảm thấy hào hứng và thích thú vì được chơi một tựa game mới lạ mà mình chưa đụng vào, nhưng hôm này thì thật là khác biệt. Tôi đã dừng lại một chút và suy nghĩ vì điều gì mà mình có vẻ không hào hứng đến vậy. Một khoảng không gian đủ lặng để tôi kịp nhận ra đó là đã lâu rồi tôi không biết đến cảm giác thích hay để tâm đến một người là như thế nào.

Young asian esport gamer feel painful while playing in Online Video Game because his eye is tired

Lần gần nhất của tôi chắc là năm cấp 3 khi mà tôi còn đang ở cái độ tuổi mới biết thích 1 đứa con gái trong lớp. Lập tức tôi bật danh bạ và check danh sách bạn bè trên Facebook để tìm một vài mối quan hệ mà mình có được. Tôi kịp nhận ra có một cái tên trong danh sách là nhỏ Hương ngày nào nay đã lớn và cũng là sinh viên năm 3 như tôi, trông nó thật sự khá xinh và dễ thương hơn trước. Đầu óc chỉ loé lên một vài suy nghĩ kiểu “Có nên bắt chuyện chào hỏi lại không?”, “Biết đâu mình sẽ có gấu dịp này thì sao, thử xem”, “hay đơn giản chỉ là bạn bè nối lại quan hệ còn đi học với nhau”,….

Tuy nhiên khi tôi click thử vào trang cá nhân của nhỏ và xem thử những đoạn status, hình ảnh của bạn ấy thì tôi đã nhận ra nhỏ cũng có người mà mình thích từ lâu và đợt này cả 2 đã quyết định hẹn hò đi chơi cùng nhau dịp Noel này. Một cảm giác buồn bã xuất hiện trong tôi, sau một hồi buồn bã nhìn vu vơ trong căn phòng trống 4 góc tường, tôi chỉ tự cười thầm và trách mình nếu cứ mãi chỉ cắm mặt chơi game và dựa vào những mối quan hệ mạng xã hội thì có lẽ đời tôi sẽ chẳng thể tìm được ai phù hợp với mình hơn. Có lẽ kể từ ngày mai tôi sẽ bớt chút thời gian tìm đến thú vui chơi game của mình để đi ra ngoài tìm một công việc nào đó dễ tăng cơ hội gặp gỡ một ai đó để mình có thể tìm ra một nửa của mình bên ngoài kia.



Tin mới

Bố tôi… mê game lắm!

Bố tôi… mê game lắm!

Bố tôi mê game lắm, và mẹ tôi hầu như không thích bố tôi chơi game vì mỗi lần chơi game bố như bước vào thế giới riêng của mình.
Tâm Sự Gamer 25/01/2023

Game - Cầu nối cho những người anh em chí

Game - Cầu nối cho những người anh em chí

“Ê tan học đi net không?”- Một câu nói gợi lên cả một bầu trời tuổi thơ của tôi. Chắc hẳn ai cũng có một đám anh em chí cốt đánh game chung?
Tâm Sự Gamer 24/01/2023

The Sims đã từng mang đến cho tôi một ngôi nhà

The Sims đã từng mang đến cho tôi một ngôi nhà

Để sở hữu một ngôi nhà là điều xa xỉ nhưng khi đến với game The Sims việc đó không còn là trở ngại của những người mơ mộng.
Tâm Sự Gamer 22/01/2023

Phát hiện bị người yêu với 'bạn thân' cắm sừng qua game

Phát hiện bị người yêu với 'bạn thân' cắm sừng qua game

Cứ ngỡ bản thân đã có một tình yêu đẹp. Nhưng ngược lại với điều đó, tôi đã phát hiện mình bị người yêu cắm sừng qua game.
Tâm Sự Gamer 22/01/2023

Game hay em? Anh chọn đi?

Game hay em? Anh chọn đi?

“Game và em? Anh chọn đi!” là một câu hỏi quen thuộc đối với các game thủ đang yêu. Phải chăng cô nàng muốn chúng ta bỏ game?
Tâm Sự Gamer 02/01/2023

Có nên tẩy chay những người chơi dở game?

Có nên tẩy chay những người chơi dở game?

Chơi dở game là vấn đề của nhiều game thủ. Ai cũng thích chơi game, nhưng không phải ai cũng có khiếu để chơi game.
Tâm Sự Gamer 31/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.