close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Phim-Truyện

La Vân Hi bị bạn diễn đấm khi quay phim dẫn tới nhập viện

Sự việc được truyền thông Trung Quốc chia sẻ đêm ngày 14/10, sau khi nam diễn viên La Vân Hi bị bạn diễn đấm tại phim trường Người Theo Đuổi Ánh Sáng dẫn tới phải nhập viện.

Nhân viên đoàn phim đang chờ La Vân Hi ở viện sau khi anh bị đấm.

Cụ thể, trong quá trình quay phim Người Theo Đuổi Ánh Sáng, đến phân cảnh nhân vật Đại Bằng (do bạn diễn Kỷ Hoán Bác đảm nhận) đấm nhân vật nam chính La Bản (do La Vân Hi thủ vai), do Kỷ Hoán Bác không kiểm soát được nắm đấm của mình nên đã khiến La Vân Hi bị thương phải đưa đi viện. Phía đoàn phim phản hồi nguyên nhân là lúc đó Kỷ Hoán Bác không khống chế được lực của tay và góc tiếp xúc an toàn nên đã khiến La Vân Hi bị thương.

Kỷ Hoán Bác – người đã “tặng” La Vân Hi cú đấm trời giáng.

Ngay sau đó, nam diễn viên Kỷ Hoán Bác đã đăng weibo công khai xin lỗi. Chi tiết như sau: trong quá trình ghi hình phim 3 tháng qua, tình cảm của anh dành cho đoàn phim và các đồng nghiệp đã được vun đắp rất tốt. Nhưng không ngờ vì sai sót của bản thân đã khiến cho La Vân Hi bị thương. Kỷ Hoán Bác cảm thấy rất sợ hãi và áy náy khi sự việc xảy ra. Nam diễn viên vô cùng tự trách vì đã đấm “một người tốt, một diễn viên tốt, một người anh em tốt” bị thương. Kỷ Hoán Bác vô cùng xin lỗi, hy vọng La Vân Hi sớm bình phục. Nam diễn viên này bày tỏ thêm rằng, lúc đó mình nhập vai quá mức, bị nhấn chìm trong cảm xúc tức giận của nhân vật, đồng thời phủ nhận việc đeo nhẫn.

La Vân Hy bị đấm khiến “hậu cung” fan vô cùng lo lắng.

Sau khi tình hình ổn định, La Vân Hi đã đăng tải dòng trạng thái an ủi và động viên fan mong mọi người yên tâm vì anh đã được xử lý khẩn cấp, trước mắt không còn gì đáng ngại. Chia sẻ thêm, nam diễn viên nói rằng nghề diễn viên trong quá trình quay phim sẽ khó tránh khỏi sự cố bất ngờ, đây là đặc thù của nghề nghiệp này. Thông qua sự việc lần này, anh cũng lĩnh hội được kinh nghiệm để bảo vệ bản thân tốt hơn.

La Vân Hi, ca sĩ kiêm diễn viên sinh năm 1988, hiện đang là sao nam rất nổi tiếng tại Trung Quốc với nhiều vai diễn nổi bật trong các bộ phim hot như: Bên Nhau Trọn Đời, Hương Mật Tựa Khói Sương, Bạch Phát Vương Phi, Nguyệt Thượng Trùng Hỏa, Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương… và các phim chờ phát sóng như Lương Ngôn Tả Ý và Hạo Y Hành. La Vân Hi còn là người đại diện cho game Thiện Nữ U Hồn 2 tại thị trường Trung Quốc đại lục.

>>> Xem thêm: Tencent xóa toàn bộ tin tức về 4 phim đam mỹ chờ chiếu.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Fan sốc khi nghe tin nam chính 'Bí Mật Nơi Góc Tối' có bạn gái

Phim-Truyện

Vì sao phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý của Dương Tử có lượt xem tăng đột biến?

Phim-Truyện

'30 Tuổi Mà Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy' khởi quay bản điện ảnh

Phim-Truyện

Đương Gia Chủ Mẫu vừa thoát 'án' giết mèo, phim cũ của Vu Chính bị lật lại tội giết chó