close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Game Mobile

Lạ đời với tựa game chưa ‘đầy tháng’ đã Big Update khiến cộng đồng game thủ trầm trồ thán phục

Không hổ danh là game nhập vai không thể bỏ lỡ trong tháng 9, Thần Kiếm Mobile lại tiếp tục khiến cho người chơi đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác với phiên bản Big Update “đỉnh của chóp”.

Ngay sau khi đường đua khốc liệt – sự kiện đua top Độc Cô Cầu Bại khép lại, những tưởng giang hồ sẽ bớt “dậy sóng” một chút nhưng trong thực tế lại không phải như vậy. Thần Kiếm Mobile đã ngay lập tức bổ sung thêm nhiệt cho chiến trường với phiên bản Big Update có tên gọi “Thần Chiến Phân Thân”.

Thần Kiếm Mobile

Có thể nói, đây là một nước đi vô cùng tâm lý đến từ BQT Thần Kiếm Mobile khi biết được mong muốn chung của những người chơi hệ kiếm hiệp chính là sự thử thách liên tiếp để thúc đẩy bản thân phát triển không ngừng. Phiên bản Big Update Thần Chiến Phân Thân cũng mang tới rất nhiều tính năng mới mẻ, độc đáo và dự kiến sẽ có tác động rất lớn tới gameplay nói chung:

Thần Kiếm Mobile

Điểm sáng nhất (cũng như tạo sự tò mò nhất cho người chơi Thần Kiếm Mobile) trong phiên bản Big Update lần này, đó chính là hệ thống Phân Thân. Người chơi cần thu thập đủ Nguyên Khí Phân Thân có thể kích hoạt Phân Thân theo sau, khi thức tỉnh kỹ năng và tăng sao Phân Thân sẽ kích hoạt kỹ năng mới, gia tăng lực chiến nhân vật. Phân Thân Chuyển Phái có thể sở hữu tất cả kỹ năng của môn phái hiện hữu.

Thần Kiếm Mobile

Hệ thống Phân Thân có thể là cuộc “cách mạng” về phong cách chiến đấu trong Thần Kiếm Mobile khi mang tới cho người chơi nhiều lựa chọn hơn khi giao tranh. Hãy tưởng tượng khi phải đối mặt với một người chơi sở hữu Phân Thân vô cùng mạnh mẽ, khi kết hợp chiến đâu cùng với nhân vật chính chắc chắn sẽ tạo ra vô vàn khó khăn!

Tiếp theo, hệ thống Phi Kiếm cũng sẽ giúp cho quá trình trải nghiệm Thần Kiếm Mobile của người chơi trở nên dễ dàng và mượt mà hơn khi thời gian tiêu tốn cho việc di chuyển sẽ được giảm đi đáng kể với sự xuất hiện của hệ thống này. Sau khi kích hoạt, Phi Kiếm có thể bay xuyên tất cả địa hình, vượt chướng ngại vật thẳng đến mục tiêu, tăng lượng lớn chỉ số nhân vật. Đồng thời trong phiên bản Big Update, đi kèm với hệ thống Phi Kiếm, Thần Kiếm Mobile cũng sẽ mở phụ bản mới Phi Kiếm Không Đảo.

Một trong những tính năng mới được kỳ vọng sẽ tạo nên “sóng gió giang hồ” chính là hệ thống Linh Thuẫn. Sau khi kích hoạt Linh Thuẫn, nhận được Điểm Thủ Linh Thuẫn. 80% sát thương mà nhân vật phải chịu sẽ ưu tiên trừ Điểm Thủ, đến khi hết Điểm Thủ mới trừ tiếp HP. Người chơi cũng có thể cường hóa Linh Thuẫn để tăng thuộc tính nhân vật và nhận được kỹ năng Linh Thuẫn tương ứng bằng cách tiêu diệt quái để nhận được nguyên liệu.

Trên đây mới chỉ là những tính năng mới mẻ tiêu biểu nhất trong phiên bản Big Update Thần Chiến Phân Thân mà thôi. Nếu bạn thực sự muốn có được những trải nghiệm chuẩn kiếm hiệp, đương đầu với trùng trùng thử thách trong giang hồ, Thần Kiếm Mobile chính là điều mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không tải ngay tựa game này về máy và chiến ngay thôi!

Tải game: https://thankiemmobile.playfun.vn/taigame
Fanpage: https://www.facebook.com/thankiemfuntap

Bài liên quan
Game Mobile

Điểm lại 7 game mobile đã ra mắt game thủ Việt tháng 09/2021

Game Mobile

Gặp gỡ JX2Genji và JX2ThánhGióng - 2 'Độc Cô Cầu Bại' của Thần Kiếm Mobile

Game Mobile

Top 5 'bí kíp nhập môn' mà bạn cần bỏ túi trước khi bắt đầu hành trình cùng Thần Kiếm Mobile

Game Mobile

Top 6 game mobile sẽ phát hành tại Việt Nam trong tháng 09