>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

biaf
83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Trailer

Giới thiệu

Kỷ Nguyên Z ✅ là game mobile MMORPG lấy đề tài zombie, đạt nhiều thành công tại các thị trường, được GameTV phát hành tại Việt Nam.

Zombie luôn là chủ đề thu hút lượng lớn người quan tâm trên toàn thế giới, không chỉ góp mặt trên phim ảnh mà zombie còn xuất hiện trong các tựa game với nội dung hấp dẫn và lôi cuốn. Nắm bắt được thị hiếu đó, mới đây thị trường game Việt lại xuất hiện tin tức sắp chào đón một bom tấn MMORPG chiến Zombie đầy mới lạ, có thể xem đây là một làn gió mới lạ giữa muôn trùng các sản phẩm tiên hiệp, kiếm hiệp ở thị trường thời điểm hiện tại.

Hệ thống vũ khí đa dạng, cùng với đó là nhánh kĩ năng vô cùng phong phú, giúp người chơi thật sự là chính họ trong công cuộc chiến đấu chống lại zombie, trong một thế giới hậu tận thế đầy khốc liệt.

Tin liên quan

Kỷ nguyên Z

Kỷ Nguyên Z ✅ là game mobile MMORPG lấy đề tài zombie, đạt nhiều thành công tại các thị trường, được GameTV phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Kỷ Nguyên Z theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.