close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

PC - Console

Kojima Productions đang tuyển dụng cho dự án mới

Các nhà phát triển của Death Stranding, Kojima Productions, đã đăng tin tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau cho một tựa game hành động chưa công bố.

Kojima Productions

Kojima Productions đã củng cố vị thế của mình như một studio độc lập mạnh mẽ.

Với sự thành công của tựa game hành động thế giới mở kiêm giả lập giao hàng Death Stranding, hãng phát triển mới của Hideo Kojima, Kojima Productions, đã củng cố vị thế của mình như một studio độc lập mạnh mẽ. Nhiều người đã rất tò mò về tựa game tiếp theo của Kojima, vì bản chất độc đáo của Death Stranding và thiên hướng làm game của đạo diễn Hideo Kojima về những câu chuyện phức tạp đã tạo nên một dấu ấn rất đặc biệt đối với game thủ. Câu trả lời có lẽ sẽ sớm được đưa ra ánh sáng, vì Kojima Productions mới đây đã tuyển dụng một số vị trí trong đội ngũ phát triển cho một dự án game mới chưa được công bố.

Hideo Kojima có thể nói là một trong những nhà phát triển trò chơi nổi tiếng nhất mọi thời đại. Được biết đến nhiều nhất với công việc của mình trong loạt game Metal Gear Solid nổi tiếng, anh đã làm việc gắn bó với Konami trong gần 30 năm, rời studio vào năm 2015 để thành lập hãng sản xuất của riêng mình, chỉ 4 năm sau khi được bổ nhiệm làm phó chủ tịch của Konami Digital Entertainment. Cách tiếp cận độc đáo của anh ấy trong phong cách kể chuyện đã thu hút được nhiều người hâm mộ, và sự tò mò xung quanh các tựa game của anh ấy đã tăng lên sau khi Death Stranding cho thấy rằng studio của anh sẽ tiếp tục di sản của các tựa game ‘Kojima’ tinh túy.

Có vẻ như Kojima Productions đã bắt đầu phát triển một dự án mới, với các tin tuyển dụng cho nhiều vị trí khác nhau đã được đăng tải trên Linkedin. Danh sách tuyển dụng liệt kê các vị trí hoạ sĩ nhân vật, animator, nhà sản xuất và nhà thiết kế âm thanh, tất cả đều cho một dự án trò chơi chưa công bố. Tin tuyển dụng yêu cầu các ứng viên nói về những tựa game thú vị nhất mà họ đã chơi gần đây, cũng như những xu hướng công nghệ mà họ đang theo đuổi trong ngành công nghiệp gaming. Xem xét rằng trong các tin tuyển dụng có yêu cầu vị trí thiết kế, lập trình mạng, và quản lý dự án, có vẻ như đây là một tựa game hoàn toàn mới thay vì một tựa game trong vũ trụ của Death Stranding.

Có vẻ như Kojima Productions đã bắt đầu phát triển một dự án mới, với các tin tuyển dụng cho nhiều vị trí khác nhau đã được đăng tải trên Linkedin.

Danh sách tuyển dụng cũng cho thấy các vị trí đều là làm toàn thời gian, với các mô tả công việc nêu rõ rằng “Giờ làm việc về cơ bản sẽ rơi vào 10 tiếng, hoặc tùy theo quyết định của cá nhân”, cho thấy một lịch làm việc khá phi cấu trúc. Nhiều người chỉ ra rằng do có rất nhiều danh sách công việc cho tựa game mới, có khả năng tựa game đang trong giai đoạn phát triển cực kỳ sớm.

Trong khi các bài tuyển dụng công việc được đăng tải có vẻ như cho thấy Kojima Productions đang làm việc trên một dự án hoàn toàn mới, vẫn có khả năng rất thấp rằng họ đang làm phần tiếp theo của Death Stranding. Mặc dù vậy, với cái kết của tựa game và việc bản Death Stranding Director’s Cut sắp được phát hành, dù dự án mới có thể liên quan đến Death Stranding đi nữa thì đó cũng sẽ chỉ là một câu chuyện xảy ra trong cùng một vũ trụ chứ không tập trung vào các nhân vật giống nhau. Nếu Hideo Kojima có một tựa game hoàn toàn mới cho người hâm mộ, thì điều này có nghĩa là sẽ có một số thông báo thú vị từ studio trong những năm tới.

Xem thêm: Tekken X Street Fighter bị huỷ bỏ dự án

Bài liên quan
PC - Console

Death Stranding 2 được cho rằng đang trong giai đoạn phát triển

PC - Console

Lời đồn về một tựa game Silent Hill mới là không chính xác

PC - Console

CD Projekt Red tuyển dụng nhân sự cho dự án trò chơi thế giới mở mới

PC - Console

Ubisoft đang có một dự án game MMO mới chưa công bố?