close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Knight of Night khởi động CBT: Nhăm nhe vị trí RPG No1 Hàn Quốc

Sản phẩm tiếp theo trong chuỗi 26 game mobile ra mắt năm 2016 của Netmarble: KON Knight of Night sẽ tiến hành CBT từ 11/3 đến 14/3.

Năm 2016 dự kiến là khoảng thời gian bùng nổ mạnh mẽ của Netmarble, hãng phát triển tới từ Hàn Quốc với kế hoạch ra mắt của 26 sản phẩm game mobile. Một trong những dự án đáng mong đợi nhất – game hành động nhập vai KON Knight of Night đã tổ chức họp báo ngày hôm nay (4/3) tại Hàn Quốc. Netmarble chính thức công bố thời điểm Closed Beta Test và một số thông tin của game tới người hâm mộ, theo đó CBT sẽ khởi động từ ngày 11/3 đến 14/3 và ra mắt rộng rãi trên Google Play và App Store vào cuối tháng.

Knight of Night 3

Không quá khác biệt so với những đối thủ cùng loại về gameplay hành động, chiến đấu kịch tính, KON Knight of Night ghi điểm nhờ nền đồ họa tuyệt mỹ thể hiện qua thiết kế nhân vật và hệ thống skill hoành tráng, hiệu ứng triệu hồi nhân vật, thi triển công lực chân thực, đẹp mắt. Đặc biệt, 4 nhân vật chính của game có thể biến hóa thành những dạng thức khác nhau đồng thời tiếp thu được các kĩ năng và đòn đánh mới bao gồm:LYDA: sexy, nguy hiểm chết người bên thanh đao khổng lồ; KYLE: hùng tráng bên búa tạ hạng nặng; SERENA thần bí cùng năng lực phép thuật mạnh mẽ và BAN: song đao siêu tốc.

Knight of Night 7

Knight of Night 5

Knight of Night 4

Knight of Night 6

Bên cạnh điểm mạnh về đồ họa long lanh, KON Knight of Night còn cho phép người chơi cùng lúc điều khiển 2 nhân vật (dual). Kĩ năng kiểm soát của người chơi vì thế được thử thách nhiều hơn khi bạn phải quản lý đồng đều các năng lực của 2 chiến binh (chính và đồng đội), vận dụng chiến thuật kết hợp, tương hỗ nhau hợp lý nhằm đạt hiệu quả sát thương cao nhất. Các chế độ chơi bao gồm chiến dịch săn quái thời gian thực, đấu PvP sẽ là sân đấu kịch tính, gay cấn, thỏa mãn người chơi. Có thể nói trò chơi này hội tụ các đặc tính hấp dẫn nhất của thể loại game mobile online Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của gMO Mobile số 1 hiện nay tại Hàn Quốc: Raven (Evilbane).

Knight of Night Knight of Night 1 Knight of Night 2
Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”327343″ ]

[fresh_embepost pid=”327193″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Seven Knights 2 mở trang chủ tiếng Anh, chuẩn bị ra mắt quốc tế

Game Mobile

Diverse Order - Game RPG với thiết kế anime thử nghiệm tại Hàn Quốc

Game Mobile

Mir4 - Game MMORPG đồ hoạ đỉnh cao ra mắt bản châu Á

Game MobileGame Online

Hàn Quốc chính thức dỡ bỏ lệnh cấm người dưới 16 tuổi chơi game khuya