>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 12/2022

Game4V Game Online

Kingdom Under Fire II ít nhất phải cuối quý 2 mới đến tay gamer Việt

Game Online07/04/2015

Kingdom Under Fire II đã được VTC Game mua về nước, song vẫn còn rất lâu tựa game này mới đến tay game thủ Việt.

Cách đây khá lâu, Game4V có đăng tải các thông tin về việc nhà phát hành VTC Game đã nắm trong tay quyền phát hành tựa game Kingdom Under Fire II tại thị trường Việt Nam. Vào thời điểm đó, có rất nhiều dự đoán về thời gian ra mắt của game đã được nếu ra, song cho đến hiện tại thì lộ trình ra mắt vẫn còn là một ẩn số.

kingdom-under-fire-2 (1)

Để tìm hiểu thêm các thông tin về siêu phẩm hấp dẫn này, Game4V đã có các trao đổi ngắn với một đại diện VTC Game được biết, hiện tại trong các kế hoạch của VTC Game vẫn đang tập trung vào phiên bản 2.0 của tựa game bắn súng Đột Kích, thời gian bùng nổ cho phiên bản này sẽ kéo dài vào khoảng nửa cuối tháng 4 cho đến tháng 5.

kingdom-under-fire-2 (2)

Ngoài ra đại diện này cho biết, về mảng game PC thì hiện tại vẫn chưa có một kế hoạch nào trong thời điểm này, ít nhất phải vào hè thì VTC Game mới bắt đầu chạy lại mảng PC. Điếu đó có nghĩa rằng, sẽ còn khá lâu nữa Kingdom Under Fire II mới đến được tay game thủ Việt, ít nhất là phải sau quý 2 năm 2015 thì các kế hoạch ra mắt trò chơi mới bắt đầu được thực hiện.

kingdom-under-fire-2 (3)

Kingdom Under Fire II là một MMO kết hợp 3 yếu tố hành động, nhập vai và chiến thuật, được NSX BlueSide của Hàn Quốc phát triển. Khi tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ điều khiển nhân vật chính và một đội quân của mình để tham gia vào các trận chiến. Bên cạnh đó, Kingdom Under Fire II cũng cung cấp đầy đủ các tính năng của một MMORPG. Điều này sẽ giúp cho game thủ có thể phát triển nhân vật và đội quân của mình tùy theo sở thích của mỗi người chơi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=GYdTYnHEfy8″]

Điểm hấp dẫn của Kingdom Under Fire II chính là hệ thống chiến đấu, với những hiệu ứng hành động, mô phỏng rất đặc sắc, miêu tả chân thực những trận chiến khổng lồ. Game thủ cũng có thể đào tạo quân đội của mình, khuếch trương lãnh thổ cùng những tổ chức công hội giống như một liên minh. Ngoài những trận chiến diễn ra với một quy mô lớn, Kingdom Under Fire II còn cung cấp cho người chơi một chiến dịch cá nhân. Tại đây, người chơi sẽ đóng vai một vị Tướng và tùy vào tình hình diễn ra mà người chơi có thể dẫn quân đi chinh phạt các vùng đất khác.

Các thông tin chi tiết hơn về Kingdom Under Fire II sẽ được chúng tôi tìm hiểu tiếp và đăng tải trong thời gian tới. Bạn có thể tham khảo trước bản SEA: http://kuf2.mmog.asia/

>>> Game thủ nói gì ngày ra mắt của Túy OnlineTin mới

RoyHihi lại '1 giết 3', BamBoo Esports xác lập kỷ lục NBWC: Cả 3 đội tuyển Naraka Việt Nam tiến vào Chung Kết!

RoyHihi lại '1 giết 3', BamBoo Esports xác lập kỷ lục NBWC: Cả 3 đội tuyển Naraka Việt Nam tiến vào Chung Kết!

Cả 3 đội tuyển Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu đầu tiên là cùng nhau lọt vào Top 16, thi đấu Chung Kết. Ngày 5/12, Touman Esports đã có cho mình…
Game Online 08/12/2022

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.