close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

PC - Console

Kingdom Hearts kỷ niệm 20 năm phát hành kèm nhiều sản phẩm thú vị

Square Enix đã công bố sự kiện kỷ niệm 20 năm của dòng game Kingdom Hearts, dự kiến ​​diễn ra vào năm 2022 với sự xuất hiện của nhiều sản phẩm mới.

Kingdom Hearts

Square Enix tiết lộ rằng sẽ có một sự kiện kỷ niệm 20 năm phần game đầu tiên của Kingdom Hearts được ra mắt vào 2022, bao gồm các sản phẩm mới. Tin tức này được tiết lộ sau khi Sora tham gia vào Super Smash Bros. Ultimate với tư cách là nhân vật DLC cuối cùng của trò chơi, đánh dấu sự xuất hiện của một trong những chiến binh được mong đợi nhất trong lịch sử của series.

Năm 2021 là một năm thú vị đối với những ngày kỷ niệm của các tựa game trên thế giới. Có một số sản phẩm lớn có những ngày kỷ niệm hầu như không được công nhận, với kỷ niệm lần thứ 35 của The Legend of Zelda chỉ có ít nội dung mới, đặc biệt khi so với kỷ niệm 35 năm Super Mario Bros. vào năm 2020. Kỷ niệm 25 năm nhượng quyền Persona đã được thổi phồng bởi Atlus, nhưng chỉ có một số nội dung ít ỏi đến tay người hâm mộ cho đến ngày hôm nay. Để so sánh, một số lễ kỷ niệm nhỏ hơn đã có những tiết lộ lớn, với lễ kỷ niệm 25 năm của Quake, khi cho người hâm mộ một bản làm lại của tựa game gốc trên tất cả các nền tảng.

Năm 2022 cũng sẽ có một số ngày kỷ niệm trò chơi điện tử lớn và ít nhất hiện nay vẫn có một công ty đang lên kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm. Square Enix đã công bố sự kiện kỷ niệm 20 năm Kingdom Hearts ngay sau khi Sora được tiết lộ xuất hiện trong Super Smash Bros. Đoạn giới thiệu cho sự kiện kỷ niệm 20 năm có thể được xem trên kênh YouTube chính thức của tựa game.

Các tựa game Kingdom Hearts trong series sẽ có một số cách để tưởng nhớ dẫn đến kỷ niệm 20 năm. Bộ ba Kingdom Hearts sắp ra mắt trên Switch, dưới dạng các phiên bản trên máy chủ ảo. Bắt đầu từ hôm nay, chế độ cốt chuyện của Kingdom Hearts Union χ [Cross] sẽ có thể xem được thông qua trò chơi. Chương cuối cùng của Kingdom Hearts Dark Road cũng sẽ được phát hành vào mùa đông năm nay. Năm 2022 sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt một số sản phẩm mới của Kingdom Hearts, bao gồm một bộ cờ vua và vali. Ngày diễn ra sự kiện vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng sẽ trùng với ngày phát hành của trò chơi Kingdom Hearts phần đầu tiên tại Nhật Bản, thì sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 3 năm 2022.

Tin tức mà người hâm mộ đang mong đợi là việc tiết lộ một phần Kingdom Hearts mới. Kingdom Hearts 4 đã bị rò rỉ như một phần của tệp dữ liệu GeForce Now, mặc dù có thể còn quá sớm để mong đợi một phần mới trong series. Tuy nhiên, hoàn toàn có khả năng một phần game ngoại truyện mới của Kingdom Hearts sẽ ra mắt vào năm 2022 và nó có thể là tiêu điểm tại sự kiện kỷ niệm sắp tới của dòng game này.

Xem thêm: Tokyo Game Show 2021: Final Fantasy 16 đã gần hoàn thành

Bài liên quan
PC - Console

Chrono Cross Remastered đang được phát triển?

PC - Console

Outriders có lượng người chơi tăng vọt trên Steam

Game Mobile

Final Fantasy 7 The First Soldier cán mốc 1 triệu lượt tải về

Game Online

Square Enix tham gia vào thị trường NFT với Sticker phiên bản Blockchain