close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

Kingdom Come: Deliverance được công bố cho Switch

Koch Media đã tiết lộ tựa game nhập vai thời trung cổ Kingdom Come: Deliverance của Warhorse Studio sẽ được đưa lên Nintendo Switch.

Kingdom Come: Deliverance

Cái tên mới nhất được đưa vào series các tựa game lớn trên Switch chính là Kingdom Come: Deliverance.

Nintendo Switch đã mở ra một thế hệ gaming hoàn toàn mới, nơi những tựa game từng được cho là không thể chơi được trên các thiết bị cầm tay giờ đây đã sẵn sàng để game thủ có thể chơi chúng ở bất cứ đâu họ thích. Một số tựa game lớn nhất trong 10 đến 15 năm qua đã xuất hiện trên nền tảng này, từ Skyrim đến The Witcher 3, và các bản port vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Giờ đây, với mùa sự kiện E3 chính thức đang diễn ra, cái tên mới nhất được đưa vào series các tựa game lớn trên Switch chính là Kingdom Come: Deliverance.

Thông báo về sự xuất hiện của Kingdom Come: Deliverance trên Switch chỉ là một trong nhiều thông báo do công ty mẹ Koch Media đưa ra. Công ty đã làm việc chăm chỉ để cung cấp tin tức cho hầu hết mọi nơi của thế giới game, với khoảng hơn 10 dự án khác nhau đã được tiết lộ, và tất cả đều chịu trách nhiệm bởi một hãng phát hành mới có tên Prime Matter. Koch Media chắc chắn đang làm sôi động thêm cho không khí mùa hè, và tiết lộ của Kingdom Come: Deliverance trên Switch là một trong những tin tức đầy ấn tượng của hãng.

Cốt truyện của tựa game sẽ theo sau một câu chuyện thời trung cổ về bi kịch và trả thù.

Kingdom Come: Deliverance được xây dựng dựa trên một số điểm mạnh khác nhau đã khiến nó trở thành một trong những tựa game nhập vai hay nhất trong vài năm trở lại đây. Cốt truyện của tựa game sẽ theo sau một câu chuyện thời trung cổ về bi kịch và trả thù, khi người chơi vào vai Henry, một thợ rèn đang tìm kiếm công lý cho gia đình bị sát hại của mình trong khi cũng bị cuốn vào một cuộc xung đột để khôi phục lại chức vị cho vua của Bohemia. Kingdom Come: Deliverance đã được biết đến bởi sự chú ý đến từng chi tiết khi nói đến bối cảnh thời trung cổ, từ lịch sử đằng sau các sự kiện của câu chuyện cho đến sự phong phú trong tính tùy biến của tựa game.

Mặc dù lúc này không có nhiều thông tin về phiên bản Switch của Kingdom Come: Deliverance, nhưng đây có thể coi là một sự tiến hóa đáng hoan nghênh cho tựa game. Với bản port này, tựa game sẽ thành công và được biết đến hơn từ lượng người chơi mới và điều đó có thể giúp Kingdom Come: Deliverance tiếp tục quãng đường của mình thêm một thời gian dài nữa.

Với Kingdom Come: Deliverance Switch, sẽ rất thú vị khi xem cách tựa game này được chạy trên Switch như thế nào, bởi các tựa game thế giới mở tương tự đã có xu hướng gặp khó khăn ở một số khía cạnh khi được chơi trên nền tảng này. Ít nhất thì giờ đây khi tựa game được chịu trách nhiệm bởi hãng Prime Matter mới, họ sẽ có thể tập trung phát triển tựa game để đảm bảo nó được chạy trơn tru nhất có thể. Người hâm mộ của tựa game lúc này sẽ phải chờ đợi cho đến khi có thêm thông tin chi tiết về thời điểm họ có thể đến với vùng đất Bohemia trên nền tảng Switch.

Xem thêm: Naughty Dog sẽ có một tựa game multiplayer mới

Bài liên quan
PC - Console

Kingdom Hearts series sắp có mặt trên Nintendo Switch

PC - Console

Gamescom 2021: Công bố phát hành Genshin Impact trên Switch?

PC - Console

Nintendo sẽ đưa game thủ vào Indie World vào hôm nay

PC - Console

Steam Deck khi cắm vào đế sẽ có hiệu suất tương tự chế độ cầm tay