close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

PC - Console

King of Fighters XV hé lộ 6 nhân vật đầu tiên

Tập đoàn SNK chính thức hé lộ 6 nhân vật đầu tiên thông qua trailer. Tựa game đấu võ đài này sẽ lên kệ hàng vào năm nay.

6 nhân vật đầu tiên bao gồm K’, Kyo Kusanagi, Leona, Benimaru, Mai Shiranui và Shun’ei. Chiêu thức võ công của các nhân vật được hé lộ một phần trong gameplay.

Ông Eisuke Ogura, giám đốc sáng tạo của King of Fighters XV cho biết: “Chúng tôi đang tiếp tục giữ nhịp độ game nhanh ở series này và thêm vào một số yếu tố để nó thú vị hơn. Game đang trong giai đoạn hoàn thiện tính năng và tối ưu hóa trò chơi. Sẽ có thêm một trailer nữa vào tuần tới để game thủ xem và đánh giá.

Trong trailer mới, bản King of Fighters 14 Ultimate Edition đã mở bán bản kỹ thuật số. Giới thiệu Cham Cham và Hibiki Tanake là 2 nhân vật mới của bản DLC từ Samurai Shodown Season 3 Pass.

King of Fighters XV được công bố vào sự kiện EVO 2019 và lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng vào tháng 12/2020. Ngoài 6 nhân vật đầu tiên dự kiến tựa game đấu võ đài này sẽ còn nhiều nhân vật khác nữa.

SNK từng sản xuất các trò chơi nổi tiếng như The King of Fighters, Last Blade, Fatal Fury, Samurai Shodown, Art of Fighting. King of Fighters XIV là phiên bản gần đây, ra mắt năm 2016 thuộc thể loại đấu võ đài, đối kháng. Game có thanh máu và thanh năng lượng để các nhân vật tung combo hạ gục đối thủ. Ở phiên bản này, game có đến 50 nhân vật, họ có những ưu khuyết điểm khác nhau thiên về phòng thủ hoặc tấn công. SNK đã thành công ở phiên bản này với hoạt cảnh chiến đấu đầy màu sắc và lối chơi chiến đấu theo đội 3 người thú vị.

6 nhân vật đầu tiên trong King of Fighters XV

King of Fighters XV

Kyo Kusanagi

6 nhân vật đầu tiên

Benimaru

6 nhân vật đầu tiên

Mai Shiranui

King of Fighters XV

Shun’ei

Leona

King of Fighters XV

K’

Xem thêm: Microsoft Flight Simulator sắp mở bán máy bay chiến đấu F-15

Bài liên quan
PC - Console

Warner Bros Multiversus - Game đối kháng quy tụ từ Harry Potter, Neo (Ma Trận) cho tới... Superman

Game Mobile

Metal Revolution Mobile bắt đầu thử nghiệm ở khu vực Đông Nam Á

Game Mobile

Game mobile Nhật Bản năm qua có sự biến động thế nào?

PC - Console

Netcode quan trọng như thế nào trong game đối kháng?