>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Công Nghệ

Kinect 2 được Microsoft xác nhận sẽ tương thích với Windows

Công Nghệ07/07/2014

Theo một danh sách của Microsoft Store, thiết bị cảm biến Kinect 2 do Microsoft phát triển sẽ hoạt động được trên Windows và chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 15/07 tới.

Thiết bị Kinect mới này được phát triển dựa trên công nghệ chia sẻ giao diện điều khiển đi kèm với 1 thiết bị quay HD có độ nét cao, bên cạnh đó là hệ thống microphone chống ồn và loại bỏ tạp âm cao cấp. Microsoft còn sử dụng một công nghệ độc quyền khác mang tên Time-of-Flight, cho phép cải thiện cơ chế theo dõi chuyển động cơ thể, cùng như nâng cấp hệ thống hồng ngoại trong phiên bản thứ hai. Người dùng sẽ không còn mắc những lỗi khó hiểu và căn bản như ở Kinect thế hệ đầu như đột ngột không nhận chuyển động hoặc nhận chuyển động bị sai.

Kinect 2

Với cách thiết kế tương tự như Kinect của XboxOne, thiết bị cảm biến mới đòi hỏi phải có nguồn cung cấp điện và một bộ hub (thiết bị trung tâm) để quản lý hoạt động. Kinect 2 cũng hỗ trợ 3 kết nối khác nhau gồm: bộ cảm biến, USB 3.0 đầu ra cho PC và một cổng nguồn.

Giám đốc dự án phát triển Kinect cho Windows, Bob Heddle tiết lộ việc thiết bị cảm biết Kinect thế hệ mới này sẽ ra mắt vào 2014 sau khi Microsoft chính thức xác nhận sự tồn tại của Xbox One.

“Cũng như các bộ cảm biến mới, nó sẽ mang lại những thay đổi mới cho công nghiệp game và giải trí. Công nghệ cảm biến mới của Kinect trên Windows sẽ là cuộc cách mạng cho các trải nghiệm chơi game trên PC”, Heddle nhận định.

Hiện giá của thiết bị cảm biến này chưa được công bố chính thức và được dự kiến sẽ chỉ thông báo sau 1 ngày trước khi ra mắt.Tin mới

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Trước tình hình thị trường Crypto đóng băng dài ngày, Ninneko đã đưa ra định hướng tầm nhìn trong tương lai GameFi 2.0 bằng một Mini Talkshow với sự góp mặt của các đối tác.
Game Mobile 15/07/2022

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Bạn có biết tất cả những người tham gia thể thao điện tử chuyên nghiệp và thậm chí phá kỷ lục trong các giải đấu tập trung ở đâu không?
Cộng Đồng 02/06/2022

Sony ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới với công nghệ đột phá

Sony ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới với công nghệ đột phá

Công nghệ độc quyền của Sony mang đến trải nghiệm đắm chìm vào thế giới hình ảnh và âm thanh sống động.
Công Nghệ 27/04/2022

Hướng dẫn nhận Windows 10 Pro giá rẻ chỉ với 7 đô la

Hướng dẫn nhận Windows 10 Pro giá rẻ chỉ với 7 đô la

Hệ Điều Hành Windows chính là nền tảng tối ưu vận hành máy tính mượt mà. Vấn đề duy nhất đó là: nó quá đắt tiền đối với phần lớn mọi người.
Công Nghệ 21/04/2022

Viên kim cương 'Omen 16' của HP

Viên kim cương 'Omen 16' của HP

Xuất hiện vào cuối 2021, HP Omen 16 là phiên bản nâng cấp của Omen 15 – dòng sản phẩm laptop gaming cao cấp nhất của HP.
Công Nghệ 06/04/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.