>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

Game4V Giftcode

Kim Xà Kiếm – tác phẩm kiếm hiệp đầu tay của Kim Dung

Giftcode02/06/2017

Kim Xà Kiếm – tựa game mobile dựa trên nguyên tác của bộ tiểu thuyết Bích Huyết Kiếm, một trong 14 tác phẩm bất hủ của nhà văn Kim Dung sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào lúc 09h00 ngày 02/06/2017.

nhieu-chuong

Mới đây, Nhà phát hành CMN Online đã chính thức ra mắt trang chủ của sản phẩm game mobile Kim Xà Kiếm, đồng thời cũng ấn định thời điểm chính thức đón game thủ Việt tham gia trải nghiệm sẽ nhằm vào lúc 09h00 ngày 02/06/2017. Được biết sẽ có rất nhiều sự kiện đặc sắc sẽ được Nhà phát hành tung ra trong thời gian này.

skill-bach-ho

Nếu bạn chưa biết thì Kim Xà Kiếm là tựa game mobile thể loại thẻ bài với nội dung chính dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng Bích Huyết Kiếm của nhà văn Kim Dung. Tại thị trường Trung Quốc, sản phẩm này đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng của các game thủ yêu thích đề tài võ hiệp, đặc biệt là người yêu thích tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung bởi nội dung Kim Xà Kiếm bám sát theo nguyên tác.

Mặc dù là game mobile thể loại thẻ bài nhưng Kim Xà Kiếm được chăm chút rất kỹ lưỡng về mặt đồ họa, tạo hình nhân vật 2D tươi sáng giúp cho đôi mắt của game thủ không bị mệt mỏi khi trải nghiệm sản phẩm này. Người chơi khi trải nghiệm game sẽ cảm nhận rõ đây là một sản phẩm có đầu tư chất lượng chứ không phải những sản phẩm kiểu mì ăn liền trên thị trường.

phucloi

Về gameplay, Kim Xà Kiếm kế thừa hầu hết những tinh túy của thể loại game thẻ bài. Game thủ sẽ sưu tầm những vị tướng thích hợp nhất với chiến thuật của mình để tham gia các hoạt động đặc sắc như: PK đấu trường, phó bản, vượt tháp, săn boss thế giới, boss bang, …Trong phiên bản hiện tại, Kim Xà Kiếm ra mắt 192 vị tướng trong đó có 6 tướng đỏ với phẩm chất cực mạnh để người chơi sưu tầm, đây là một số lượng tướng không hề nhỏ so với mặt bằng chung của các sản phẩm cùng thể loại khác.

Có thể nói Kim Xà Kiếm đang là một trong những sản phẩm game thẻ bài đáng chú ý nhất trong thị trường game Việt hiện tại. Trong phiên bản lần này, Kim Xà Kiếm ra mắt trên cả hai hệ điều hành Android và IOS, người chơi quan tâm có thể tải game và trải nghiệm ngay bây giờ theo địa chỉ bên dưới.

[giftcode gid=108]

  • Hệ thống phát gift code của Game4V không yêu cầu đăng nhập hay thực hiện bất kỳ yêu cầu nào.
  • Tuy nhiên mỗi IP chỉ nhận được một code. Vì vậy để tránh tình trạng ngồi cùng 1 quán nét hay 1 địa điểm trùng IP.

  • Chúng tôi khuyên bạn nên bật điện thoại bằng 3G và vào lấy code.

Trang chủ: http://kimxakiem.kul.vn/trang-chu.html
Fanpage: https://www.facebook.com/kimxakiem.mobile
Link download:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=cmn.mobile.kimxakiem

iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1235944294

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.