close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

‘Kim siêu vòng ba’ kiếm tiền tỷ từ game mobile Kim Kardashian: Hollywood

Trong vòng 2 năm game thủ đã bỏ ra khoảng 200 triệu USD (4.470 tỷ VND) để “chơi” cùng với cô Kim siêu vòng ba trong game mobile Kim Kardashian: Hollywood.

Không phải một ngôi sao ca nhạc hay phim điện ảnh, Kim Kardashian nổi lên từ vòng ba trứ danh của mình và được khán giá quốc tế gọi tên “Kim siêu vòng ba”. Cuộc sống của cô nàng không chỉ giúp cho các show thực tế của gia đình cô thành công mà tầm ảnh hưởng của Kim còn giúp cho tựa game mobile Kim Kardashian: Hollywood đạt được những thành tích… “gây choáng”.Kể từ khi ra mắt năm 2014 đến nay, trò chơi do Glu Mobile phát triển gắn với những con số đáng ngưỡng mộ, theo bài phát biểu của CEO Niccolo de Masi tại DICE Summit diễn ra ở Las Vegas ngày 16/2 vừa qua.

Kim Kardashian

Bài trình bày của CEO Glu Mobile cho biết, Kim Kardashian: Hollywood giúp hãng này bỏ túi 200 USD (tương đương 4.470 tỷ VND) và đem về cho riêng Kim Kardashian 85 USD. Đây là game phát hành miễn phí và toàn bộ số tiền thu được là từ IAP, nơi game thủ chi tiền thật để mua ô tô, quần áo, máy bay riêng… Thực tế này càng khiến cho doanh thu của game trở nên “choáng” hơn nữa.

Kim Kardashian 1

42 triệu là số lượt tải game tính từ thời điểm ra mắt – mùa hè năm 2014. Từ đó đến nay, đã có 3,29 tỷ lượt đăng nhập game và nếu tính ra thời gian thực thì người chơi đã dành khoảng… 35 nghìn năm trong game. Cùng với game thủ, cô Kim đã trải qua 11 tỷ vụ va chạm, thực hiện gần 1 tỷ cuộc hẹn. Một trong những lý do của thành công này là nhờ sự quảng bá của nhân vật chính. Kim Kardashian đã quảng bá game thông qua tài khoản Twitter và Instagram của cô với tổng lượng người theo dõi là khoảng 100 triệu.

Kim Kardashian 2

Sự phát triển mạnh mẽ của Kim Kardashian: Hollywood giúp Glu Mobile tự tin hơn về các sản phẩm game mobile khác lấy cảm hứng từ người nổi tiếng của hãng trong đó mới đây nhất là Kendall and Kylie Jenner, 2 cô em gái của Kim. Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí theo link dưới đây.

Tải game Kim Kardashian: Hollywood cho iOS | Android

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”321735″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Game và ứng dụng MXH Trung Quốc được yêu cầu kiểm soát dữ liệu

Game Mobile

Kết thúc thử nghiệm, Google Stadia chính thức có trên iOS