>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 10/2023

bìa

Trailer Kiếm Thế Origin

Giới thiệu Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin ✔️ là game mobile nhập vai MMORPG kế thừa toàn bộ tinh túy của phiên bản cùng tên, do VNG Games phát hành tại Việt Nam.

Game mang đầy đủ các giá trị của phiên bản PC lên mobile từ đồ họa, tạo hình nhân vật đến các tính năng kinh điển… giúp các game thủ trải nghiệm những hồi ức đã qua, và các game thủ đời sau được tham gia vào một trong những IP game huyền thoại. Tại đây, người chơi sẽ được hòa mình vào những đại cảnh quen thuộc tại Vân Trung Trấn, Thành Lâm An, Thành Tương Dương cùng các huynh đệ bôn tẩu giang hồ. Cùng với đó là hệ thống chuỗi nhiệm vụ cùng các NPC quen thuộc.

Game có đầy đủ các chế độ từ PvE, PvP, phó bản, boss thế giới, bang hội, ngoài ra kế thừa toàn bộ chiêu thức mang tầm biểu tượng của thương hiệu, giúp game thủ thoải mái trong việc tùy biến nhân vật.

 

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Kiếm Thế Origin theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.