close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Kiếm Thế 3 Mobile chuẩn bị thử nghiệm mới trên iOS

QUỐC TẾ_ Kiếm Thế 3 Mobile sẽ tiến hành thử nghiệm mới cho iOS vào tháng 09 tới. Sự kiện này nhanh chóng thu hút game thủ.

Thông tin vừa được đưa ra bởi hãng Seasun Games cho hay game Kiếm Thế 3 Mobile sẽ tiến hành thử nghiệm mới cho iOS vào tháng 09 tới đây. Đây là lần thử nghiệm thứ 2 trên nền tảng “táo khuyết” và là đợt thử nghiệm thứ 3 kể từ khi công bố của sản phẩm này.

Kiếm Thế 3 Mobile chuẩn bị thử nghiệm mới cho iOS

Kiếm Thế 3 Mobile chuẩn bị thử nghiệm mới cho iOS

Người chơi sẽ được chơi bản thử nghiệm của trò chơi kiếm hiệp được đúc kết 25 năm của công ty Seasun. Nhiều đổi mới nội dung game được bổ sung vào sản phẩm mang đến cho chúng ta nhiều trải nghiệm lý thú.

Có thể nói, phiên bản này là một bước phát triển mới về đồ hoạ hình ảnh game. Người chơi sẽ được trải nghiệm chất lượng hình ảnh, màu sắc sắc nét, chân thực và sống động. So với các bản Kiếm Thế trước thì lần này Seasun đã làm cho gamer trầm trồ hơn nữa.

Bạn có thể điều chỉnh góc nhìn của mình ở nhiều góc độ khác nhau khi khả năng phóng to, thu nhỏ linh hoạt. Không gian 3 chiều mang đến cảm giác như chính bạn đang hiện diện ở khung cảnh đó vậy.

Sản phẩm tiếp tục phát triển theo hướng nhập vai online nhiều người chơi. Bạn sẽ chọn lựa các class như Võ Đang, Dịch Thuỷ, Thiên Vương, Bạch Lộc và Thiên Nhẫn… Mỗi môn phái lại có những sở trưởng, sở đoản khác nhau theo Ngũ hành tương sinh tương khắc.

Kiếm Hiệp Thế Giới 3 Mobile chuẩn bị thử nghiệm mới cho iOS

Kiếm Hiệp Thế Giới 3 Mobile chuẩn bị thử nghiệm mới cho iOS

Thời gian thử nghiệm cho hệ iOS vào tháng 09 chưa được công bố cụ thể. Có lẽ sang đầu tháng hãng game đại lục sẽ có thông tin chi tiết đến người chơi.

Nhiều người mong đợi rằng, khi game được phát hành chính thức sản phẩm sẽ nhanh chóng được mua về Việt Nam để người chơi trong nước sớm được chạm tay vào siêu phẩm MMO này.

Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Trang chủ: https://js3.xoyo.com/

Bài liên quan
Game Mobile

VLTK 1 Mobile bản Trung Quốc leo top 3 iOS sau 3 ngày phát hành

Game Mobile

Lộ ngày Open Beta Kiếm Thế 3 Mobile trên iOS

Game Mobile

Seasun công bố ngày Open Beta Kiếm Võng 1: Quy Lai

Game Mobile

Kiếm Võng 1: Quy Lai - VLTK 1 Mobile iOS ra mắt tại Trung Quốc