Kiếm Thế 2 xuất hiện lỗi ‘hack level’

Game Online31/03/2015

Nhiều game thủ Kiếm Thế 2 sử dụng lỗi bug trong game để lên cấp độ nhanh một cách bất thường.

Theo ghi nhận từ phía cộng đồng game thủ đang tham gia thử nghiệm Kiếm Thế 2, nhiều người cho rằng trong game đang xuất hiện tình trạng hack cấp độ, lên level nhân vật rất nhanh một cách bất thường. Nhiều game thủ khẳng định đây là một lỗi bug mà một số người chơi tìm ra, họ không cần tốn nhiều công sức mà vẫn lên cấp rất nhanh, thậm chí là vượt xa các game thủ chân chính khác.

“Một số người lên cấp 99 trong vòng chưa đến một ngày, điều này là hoàn toàn không thể, trừ khi họ xài hack hoặc có sự trợ giúp của nhà phát hành.” – Một game thủ có nickname LuvMiu bình luận.

kiem-the-2 (1)

Kiếm Thế 2 đang trong giai đoạn thử nghiệm mở rộng.

Để làm rõ thông tin này, Game4V có trao đổi trực tiếp với đại diện nhà phát hành, vị này cho biết “lỗi xài bug lên cấp là hoàn toàn có thật”. Bên phía nhà phát hành cũng đã ghi nhận được các phản ánh của người chơi để rà soát lại lỗi trên, khắc phục trong thời gian tới.

Về vấn đề đền bù, đại diện nhà phát hành cho biết: “Thực tế, chúng tôi rất cám ơn các bạn game thủ đã tìm ra lỗi bug này, vì nếu không có các bạn này thì nhà phát hành sẽ bỏ sót một lỗi rất nghiêm trọng, nó có thể ảnh hưởng đến môi trường game sau khi ra mắt chính thức. Đây là giai đoạn thử nghiệm nên việc các game thủ tìm ra lỗi phản ánh lại là rất đáng quý. Chúng tôi sẽ có các phương án đền bù cũng như khen thưởng các game thủ góp phần tìm ra các lỗi game trong giai đoạn thử nghiệm này”.

kiem-the-2 (2)

Nhà phát hành xác nhận game có Bug cấp. (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, nhà phát hành cũng khuyến cáo rằng, không nên sử dụng các thủ thuật để lên cấp độ nhanh, vì như thế nó sẽ đốt cháy các công đoạn mà game thủ cần tìm hiểu các tính năng quan trọng, như vậy lên cấp nhanh nhưng bạn sẽ thiếu rất nhiều vật phẩm hoặc trang bị cần thiết.

Trang chủ: http://kt2.com.vn/

>>> [Infographic] Kiếm Thế 2: Chỉ mất 2 ngày…. để lên cấp 99

Map mới 'Thành Hỏa La' của Naraka làm nhân vật lạnh đến hóa đá, di chuyển… rất mất thời gian

Naraka đã có thông báo chính thức về map mới với tên “Thành Hỏa La”, sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 19/8 tới đây.
Game Online 13/08/2022

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Krafton thông báo rằng số lượng người chơi PUBG tăng 80% so với trước khi có phiên bản miễn phí.
Game Online 12/08/2022

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nếu bạn thích những tựa game phong cách anime Nhật Bản hay những nhân vật nữ xinh đẹp thì không thể bỏ qua Nikke The Goddess of Victory. 
Game Online 11/08/2022

Hé lộ chi tiết bộ kỹ năng hero mới của Naraka - Ziping Yin vừa xinh vừa bá, nhiều anh em sẵn sàng vào game chỉ để 'ngắm'

Thông tin về Ziping Yin – vị tướng mới của Naraka đang dần được hé lộ đến với game thủ, nhan sắc mỹ nữ, vừa xinh lại vừa bá.
Game Online 11/08/2022

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Krafton thông báo rằng số lượng người chơi PUBG tăng 80% so với trước khi có phiên bản miễn phí.
Game Online 12/08/2022

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nếu bạn thích những tựa game phong cách anime Nhật Bản hay những nhân vật nữ xinh đẹp thì không thể bỏ qua Nikke The Goddess of Victory. 
Game Online 11/08/2022

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Crossfire – Đột Kích Trung Quốc đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, đánh dấu chặng đường là game FPS số 1.
Game Online 09/08/2022

Mới tải Naraka: Bladepoint? Đây là Top Hero dễ chơi nhất dành cho tân thủ

Mới tải Naraka: Bladepoint? Đây là Top Hero dễ chơi nhất dành cho tân thủ

Naraka: Bladepoint sở hữu nhiều nhân vật với các kỹ năng khác nhau, phù hợp với vị trí riêng biệt trong trận đấu.
Game Online 09/08/2022