>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

Kiếm Thế 2 liên thông máy chủ, tặng full trang bị trong những ngày vận hành cuối cùng

Game Online11/04/2016

Ban quản trị Kiếm Thế 2 đã bắt đầu có những động thái hỗ trợ ở nhiều mức độ nhằm tri ân cộng đồng game thủ trong những ngày cuối cùng vận hành game…

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, Kiếm Thế 2 đã thông báo ngừng vận hành tại thị trường Việt Nam chỉ sau hơn 1 năm ra mắt. Kể từ ngày 11 tháng 4 vừa qua, hệ thống nạp thẻ và chuyển đổi Zingxu sang tiền Đồng đã ngừng hoạt động, và theo dự kiến, game sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 29 tháng 4 tới đây.

kiếm thế 2

Thông báo đóng cửa Kiếm Thế 2

Như vậy, dù mới chỉ kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi vào dịp tháng 3 vừa qua, nhưng Kiếm Thế 2 đã không thể tiếp bước thành công của người đàn anh Kiếm Thế và sớm dừng bước tại thị trường Việt Nam. Dẫu vậy, 1 năm cũng không phải là một quãng thời gian ngắn, và Kiếm Thế 2 cũng đã kịp mang đến cho cộng đồng game thủ không ít những kỷ niệm buồn vui. Chính vì vậy mà Ban quản trị game đã quyết định có những động thái tri ân cuối cùng dành cho game thủ trước khi đóng cửa.

Cụ thể, dựa theo nguyện vọng của game thủ, NPH game sẽ tiến hành liên thông 4 cụm máy chủ bao gồm Võ Đang, Đông Tà, Bắc Cái, Trung Thần Thông, đồng thời, những người chơi sau khi tiến hành gộp máy chủ sẽ được tặng mỗi nhân vật một bộ Trang bị Phụng Minh (+12, cấp 150) để tham gia các trận chiến cuối cùng và đồng thời cũng để ghi dấu những kỷ niệm cuối cùng với Kiếm Thế 2.

kiếm thế 2

Tin tức về việc liên thông máy chủ và tri ân khách hàng trong những ngày cuối cùng hoạt động của game

Như vậy, cộng đồng game thủ Kiếm Thế 2 sẽ có cơ hội được trải nghiệm một trong những bộ trang bị đắt giá nhất của tựa game này trong vòng 18 ngày trước khi game chính thức đóng cửa. Bên cạnh đó, NPH cũng cho biết những chính sách hỗ trợ trong việc chuyển đổi tài sản từ Kiếm Thế 2 sang Kiếm Thế hoặc những sản phẩm khác thuộc VNG sẽ được thông báo cụ thể trong những bản tin sau.

kiếm thế 2

Là một trong những tựa game online đình đám nhất năm 2015, thông tin về việc đóng cửa Kiếm Thế 2 có thể nói là một tin buồn với làng game Việt vốn đang rất “khan hiếm” những sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, thành quả mà cái tên Kiếm Thế 2 đạt được trong một năm dường như là chưa đủ đối với những kỳ vọng lớn lao mà người hâm mộ dành cho tựa game này. Và dù vẫn thu hút được một số lượng game thủ gắn bó trung thành, xong Kiếm Thế 2 đã cho thấy rõ sự suy tàn của mình trong quãng thời gian vừa qua, và việc game ngừng vận hành dường như là một hệ quả tất yếu.

[fresh_embepost pid=”341812″ ]

[fresh_embepost pid=”342112″ ]Tin mới

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Danh sách 10 game di động chuyển thể IP đạt doanh số cao nhất năm vừa qua đã được công bố. Không quá bất ngờ với bảng xếp hạng này.
Game Online 14/08/2022

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Krafton thông báo rằng số lượng người chơi PUBG tăng 80% so với trước khi có phiên bản miễn phí.
Game Online 12/08/2022

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nếu bạn thích những tựa game phong cách anime Nhật Bản hay những nhân vật nữ xinh đẹp thì không thể bỏ qua Nikke The Goddess of Victory. 
Game Online 11/08/2022

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Crossfire – Đột Kích Trung Quốc đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, đánh dấu chặng đường là game FPS số 1.
Game Online 09/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.