>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Game4V Game Online

Kiếm Thế 2 – đặc biệt vì sự đơn giản

Game Online16/03/2015

Đơn giản chính là điều làm nên sự đặc biệt của Kiếm Thế 2 (http://kt2.com.vn) – trò chơi nhập vai kiếm hiệp đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo game thủ những ngày đầu tháng Ba.

Kiếm Thế 2 – đơn giản để thuận tiện

Kiếm Thế 2 có nội dung thuần kiếm hiệp truyền thống, được KingSoft và VNG phối hợp thiết kế độc quyền dành cho thị trường Việt Nam. Trò chơi kế thừa toàn bộ tinh hoa của đàn anh đi trước, có thêm nhiều tối ưu để người chơi dễ nắm bắt và thuận tiện trải nghiệm.

Kiếm Thế 2

Giao diện game đơn giản

Ngay từ giao diện đăng nhập, Kiếm Thế 2 khiến người chơi cảm thấy thoải mái vì không chứa quá nhiều nút biểu hiện cho những hệ thống trong game. Các tính năng đặc trưng của dòng game kiếm hiệp truyền thống như Túi, Nhân vật, Võ công, Kỹ năng sống, Tổ đội,… đều được tinh chỉnh và sắp xếp dọc theo góc phải của màn hình. Việc này giúp giao diện game trở nên rộng rãi và không hề gây một cảm giác vướng mắt nào.

Kiếm Thê 2

Cường hóa nhanh chỉ với một cú click chuột

Càng đi sâu vào hệ thống tính năng của game, Kiếm Thế 2 càng ghi nhiều điểm cộng bởi sự tối ưu hóa một cách triệt để. Các hệ thống tưởng chừng vốn rất phức tạp đều được thiết kế để trở nên thuận tiện cho người chơi. Chẳng hạn, game thủ chỉ cần một cú click chuột là có thể cường hóa trang bị, hay hệ thống võ công được phân chia rõ ràng và chi tiết những chiêu thức chủ động với bị động. Ngoài ra, hệ thống nhiệm vụ trong game được đơn giản đến tối đa, các tình tiết giảm lời thoại và tăng tính hướng dẫn hơn cho người chơi.

Đơn giản nhưng khác biệt

Kiếm Thế 2 thoạt nhìn tuy có phần đơn giản, nhưng với việc kế thừa tinh hoa của các đàn anh kiếm hiệp truyền thống, trò chơi này vẫn đủ sức lôi cuốn game thủ trải nghiệm.

Kiếm Thế 2 có hệ thống trang bị vô cùng khác biệt. Game có 12 bộ trang bị với chỉ số ngẫu nhiên và tăng dần theo cấp độ của từng loại. Ngoài ra, hệ thống kinh tế trong game luôn được giữ cân bằng để người chơi tự do giao thương. Game cũng không có tài phú cũng như các loại điểm danh vọng khác, mà quy tất cả thước đo danh tiếng của nhân vật về hệ thống lực chiến.

Kiếm Thế 2

Kiếm Thế 2 có 12 bộ trang bị

Kiếm Thế 2 còn có hệ thống bảo mật tốt, lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam khi bảo vệ tài khoản của người chơi thông qua 01 ứng dụng trên điện thoại. Với ứng dụng này, người chơi sẽ giảm thiểu rủi ro vệ việc bảo vệ nhân vật và tài khoản của mình.

Kiếm Thế 2

Ứng dụng bảo mật tài khoản của Kiếm Thế 2

Hiện tại, Kiếm Thế 2 đang tiến hành thử nghiệm Alpha Test tại 100 phòng máy ở Hà Nội và TP.HCM. Đợt thử nghiệm này giúp Ban Điều Hành trò chơi ghi nhận các phản hồi và sửa những lỗi phát sinh trước khi Closed Beta game vào ngày 27/3/2015.

Truy cập http://kt2.com.vn để xem danh sách 100 phòng máy có cài đặt Kiếm Thế 2.

Tham khảo thêm thông tin về trò chơi tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/kt2fanclub

Forum: http://diendan.zing.vn/forumdisplay.php?f=4199

>>> Trực tiếp từ họp báo Kiếm Thế 2: Closed Beta sẽ bắt đầu từ 27/03Tin mới

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

Phó chủ tịch phát triển kinh doanh Harold Kim nói về cách công ty Smilegate “đổ bộ” vào phương Tây sau quá trình 20 năm phát triển.
Game Mobile 28/09/2022

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong khi Tower of Fantasy là một MMORPG gacha khác, có rất nhiều tùy chỉnh mà người chơi có thể thực hiện đối với nhân vật của họ, khiến nó rất hấp dẫn.
Game Online 20/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.