close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

bìa

KIẾM MA TIÊN VỰC

Thể loại: MMORPG
Nền tảng: Mobile
NPH: GmoViet
Ra mắt: 12/2020

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Trailer

Giới thiệu

Kiếm Ma Tiên Vực ✅ là game nhập vai chiến đấu, tranh giành ngôi bá chủ trong thế giới tu luyện, do NPH GmoViet phát hành tại Việt Nam.

Lấy bối cảnh từ thuở sơ khai khi Hồng Hoang khai thiên lập địa, Thần Ma tranh đấu giành vị trí bá chủ độc tôn. Kiếm Ma Tiên Vực phá tan lối mòn nhập vai tại thị trường, tìm cho mình một hướng đi riêng, độc nhất vô nhị 2020. Sở hữu hình ảnh hoa mỹ đẹp mắt, cốt truyện mang tính sử thi hoàn toàn mới cùng các chế độ mạo hiểm và trải nghiệm tự do cao, chọn môn phái phù hợp với cá tính riêng, nhanh chóng mở ra con đường tu tiên! Kiếm Ma Tiên Vực có nội dung ngàn năm, tiêu diệt ác linh, nguyên thủy quy nhất, yêu tẫn huyền môn..

Trong game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 class gồm: Thương Lang, Dật Tiên, Linh Hồ và khám phá một thế giới tiên hiệp mới lạ, thú vị với mục tiêu trở thành người bước đến đỉnh cao nhất. Hóa thân vào một trong tam đại môn phái, train quái liên server, hoàn thành hệ thống nhiệm vụ, các khu tu luyện và thành lũy nơi người chơi được tham gia vào nhiều hoạt động phong phú.

Tin liên quan

Kiếm Ma Tiên Vực

Kiếm Ma Tiên Vực ✅ là game nhập vai chiến đấu, tranh giành ngôi bá chủ trong thế giới tu luyện, do NPH GmoViet phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Kiếm Ma Tiên Vực theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.