close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game Online

Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Hạ Vân Lưu Truyền – Bom tấn mới của Kingsoft

Game thủ hoàn toàn đặt niềm tin vào siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp nối tiếp thành tựu 25 năm – Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Hạ Vân Lưu Truyền.

Trong buổi phát sóng trực tiếp kỷ niệm 12 năm phát hành Kiếm Võng 3 (VLTK 3) ngày 29/08, đại diện đơn vị sản xuất Seasun (thuộc tập đoàn Kingsoft) giới thiệu sản phẩm mới Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Hạ Vân Lưu Truyền. Đây là sản phẩm tiếp theo phát triển trong series Kiếm Hiệp Tình Duyên (VLTK).

Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Hạ Vân Lưu Truyền - Bom tấn mới của Kingsoft

Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Hạ Vân Lưu Truyền – Bom tấn mới của Kingsoft

Đoạn video mô phỏng bối cảnh không gian chân thực được trình chiếu dưới góc nhìn thứ 3 sau lưng một kiếm khách đưa người chơi đến nhiều không gian khác nhau.

Theo chia sẻ từ NPH, game sử dụng công nghệ đồ hoạ tiên tiến được cho là tự thân hãng này phát triển, để thiết kế trò chơi mới này. Trước đó, game cũng được hé lộ một vài phần song chưa rõ ràng.

Trải qua quá trình tự nghiên cứu và phát triển, người chơi có thể cảm nhận chất liệu đồ hoạ và ánh sáng trong game dựa trên hệ thống vật lý, cảm giác chân thực mạnh mẽ hơn, gần với tự nhiên chân thực hơn.

Trò chơi sử dụng công nghệ do chính Seasun phát triển

Trò chơi sử dụng công nghệ do chính Seasun phát triển

Trò chơi có sự biến đổi tuần hoàn ngày và đêm và hiệu ứng thời tiết như ngoài đời. Song song với đó, game sử dụng công nghệ hiển thị ánh sáng toàn cảnh cho cảm giác sống động hơn bao giờ hết, ngay đến bản Kiếm Võng 3 hiện nay cũng không có được.

Cũng trong buổi phát trực tiếp giới thiệu sản phẩm, CEO Seasun Games cũng cho hay phần cốt truyện trò chơi do Dương Bảo phụ trách, thành viên trong nhà sản xuất trò chơi Kiếm Võng 3 đảm nhận.

Chưa có ngày ra mắt chính thức

Chưa có ngày ra mắt chính thức

Qua đoạn video thời lượng hơn 5 phút mới nhất, người chơi hoàn toàn có cơ sở đặt niềm tin vào siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp nối tiếp thành tựu 25 năm phát triển của Kingsoft trong Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Hạ Vân Lưu Truyền.

Trò chơi đang thu hút lượng người quan tâm và ngóng đợi ngày ra mắt tại Trung Quốc không thua kém gì với bom tấn Black Myth: Wukong hiện nay. Thời gian ra mắt game thủ đến nay chưa được công bố.

Bài liên quan
Game Mobile

Seasun công bố ngày Open Beta Kiếm Võng 1: Quy Lai

Game Mobile

Kiếm Võng 1: Quy Lai - VLTK 1 Mobile iOS ra mắt tại Trung Quốc

Game Mobile

Kiếm Thế 3 Mobile công bố ngày thử nghiệm mới cho iOS

Game Mobile

Kiếm Võng 1: Quy Lai - Phiên bản VLTK 1 Mobile VNG ra mắt tại Trung Quốc