close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Kiếm Hiệp GO – Game chuẩn vị kiếm hiệp Kim Dung của SohaGame sắp phát hành

Kiếm Hiệp GO do hãng SohaGame phát hành dự kiến sẽ mời game thủ tham gia bản trải nghiệm sớm trong thời gian tới đây.

Trò chơi Kiếm Hiệp GO do SohaGame phát hành tới đây sẽ khơi dậy thế giới võ lâm kiếm hiệp sinh động, hấp dẫn dành cho những ai từng đam mê dòng game kiếm hiệp này. Sản phẩm thiết kế dạng thẻ bài đội hình chiến thuật cho phép người chơi tham gia sưu tâm những nhân vật kiếm hiệp nổi tiếng để làm nên đội hình cho mình.

Thế giới kiếm hiệp Kim Dung được biết đến với các tông sư như Đông Tà Hoàng Dược Sư nổi danh với tuyệt kỹ Đạn chỉ thần công, Lạc Anh thần kiếm chưởng, Ngọc Tiêu kiếm pháp, Bích Hải Triều Sinh Khúc; Tây Độc Âu Dương Phong nổi danh với tuyệt kỹ Hà mô công, Linh xà quyền; Nam Đế Đoàn Trí Hưng nổi danh với tuyệt kỹ gia truyền Nhất dương chỉ; Bắc Cái Hồng Thất Công nổi danh với Giáng Long thập bát chưởng và Đả cẩu bổng pháp.

Kiếm Hiệp GO - Game chuẩn vị kiếm hiệp Kim Dung của SohaGame sắp phát hành

Kiếm Hiệp GO – Game chuẩn vị kiếm hiệp Kim Dung của SohaGame sắp phát hành

Thiết kế nhân vật trong game theo tạo hình chibi vô cùng dễ thương song vẫn lột tả được thần thái đặc trưng của từng nhân vật so với nguyên tác. Người chơi cần điều khiển đội hình của mình để vượt qua các cửa ải để nhận về nguyên liệu, tăng cấp cho các tướng và toàn đội hình.

Kiếm Hiệp GO do SohaGame hợp tác phát triển và độc quyền phát hành tại Việt Nam đang trong quá trình hoàn thiện sản phẩm, sẽ phát hành ở Việt Nam cho Android, iOS. Bạn có sẵn sàng cùng chung tay tạo nên 1 tựa game kiếm hiệp đặc sắc và chuẩn nguyên tác Kim Dung nhất?

Với sản phẩm này, SohaGame tạo nên 1 tựa game do chính bản thân mình tham gia và đóng góp phát triển. Sưu tầm võ học, Hoa Sơn Luận Kiếm, Minh Chủ Võ Lâm, Quyết Chiến đỉnh Tương Dương, khiêu chiến Hắc Mộc Nhai… các tính năng hoạt động hay đều sẽ do chính tay người chơi sáng tạo và thử nghiệm đầu tiên.

Trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển và sẽ ra mắt người chơi trong thời gian sớm nhất. Bạn có thể theo dõi thêm thông tin về sản phẩm dưới đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemhiepgo.vn/

Bài liên quan
7.8
Game MobileReview

Trải nghiệm Linh Giới 3D - Game kiếm hiệp có đồ hoạ ấn tượng phát hành trong tháng 11

8.2
Game MobileReview

Trải nghiệm thử Tuyệt Thế Vô Song ngày đầu ra mắt 18/11

Game Mobile

Đạt đỉnh App Store ngay ngày đầu ra mắt, Kiếm Hiệp GO là game chiến thuật thẻ tướng Kim Dung ấn tượng hiện nay

Game Mobile

Cập nhật tình hình ngày đầu ra mắt tựa game Kiếm Hiệp GO