>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

bìa

Trailer

Giới thiệu

Kiếm Hiệp GO ✔️ là game mobile thể loại chiến thuật thẻ tướng lấy bối cảnh Kim Dung, do SohaGame phát triển và phát hành tại Việt Nam.

Trong vũ trụ kiếm hiệp Kim Dung, nhiều cao thủ không hành tầu một mình mà lại hợp công với nhau tạo nên những tổ đội danh chấn giang hồ như Huyền Minh Nhị Lão, Giang Nam Thất Quái, Hắc Bạch Song Kiếm. Kiếm Hiệp Go đã tái hiện lại những bộ võ công của các cao thủ này cùng với 1 số thần công cái thế khác để tạo nên những hợp kích cực kỳ mạnh mẽ và đẹp mắt. Để tạo nên trải nghiệm khác biệt và chân thực cho game, đội ngũ phát triển đã chú ý rất nhiều tới các chi tiết dù nhỏ nhặt nhưng lại cải thiện cảm xúc tốt hơn khi chơi game. Mỗi 1 lần các nhân vật tấn công vào boss thì boss đều sẽ rơi ra các vật phẩm và nguyên liệu, nếu may mắn hoàn toàn có thể rớt những vật phẩm quý hiếm.

Không chỉ có tạo hình nhân vật đẹp, bắt mắt, Kiếm Hiệp GO còn sở hữu hệ thống nhân vật cực kỳ đa dạng, các cao thủ trong thập tứ thiên tư đều tụ họp trong tựa game này. Các nhân vật trong game vừa nhiều về số lại còn khủng về chất, chia thành các loại và phẩm chất khác nhau, tạo nên tính chiến thuật vô cùng hấp dẫn cho tựa game

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Kiếm Hiệp GO theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.