>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

bìa

Trailer

Giới thiệu

Kiếm Đạo Giang Hồ ✔️ là game mobile thể loại MMORPG, mang trong mình phong cách Giang Hồ Tu Chân, do VTC Mobile phát hành tại Việt Nam.

Với thông điệp “Tu Đạo Luyện Kiếm – Huyết Chiến Giang Hồ”, Kiếm Đạo Giang Hồ thật sự để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng người chơi. Lấy bối cảnh câu chuyện tu thành chính quả của các võ sư, game mở ra hành trình tu chân khắc nghiệt và không kém phần kịch tính trong thế giới huyền huyễn đầy mê hoặc. Không cần sử dụng những danh từ hoa mĩ trong giới công nghệ, trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa đơn giản chỉ là kết nối những gì tinh hoa nhất, tạo ra những góc nhìn thân quen cho game thủ, để họ tự cảm nhận, tự yêu thích. 

Theo một số nguồn tin cho hay, vào thời điểm ra mắt, game sẽ có 03 lớp nhân vật bao gồm: Kiếm Minh, Thiên Dao, Tiểu Sát, đi kèm là hệ thống chiêu thức đặc sắc, có thể bổ sung hoặc chế ngự lẫn nhau. Game hướng người chơi đến tinh thần tự do với lối chơi mạnh mẽ, phóng khoáng, người chơi được thoải mái trải nghiệm, đắc đạo hay không hoàn toàn là do bạn quyết định. Bên cạnh đó, kho tàng võ học cùng các bí kíp tu luyện đạo kiếm trong game cũng là yếu tố khiến người chơi phải mê mẩn tựa game này.

Tin liên quan

Kiếm Đạo Giang Hồ

Kiếm Đạo Giang Hồ ✔️ là game mobile thể loại MMORPG, mang trong mình phong cách Giang Hồ Tu Chân, do VTC Mobile phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Kiếm Đạo Giang Hồ theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.