>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Kỉ niệm xưa chơi net cùng tụi bạn

Tâm Sự Gamer01/12/2022

Ai rồi cũng phải lớn lên, vì thế có những khoảnh khắc đẹp rất khó để có thể quay trở lại, nhưng kỷ niệm chơi net cùng tụi bạn vẫn còn đó.

Khi còn là những đứa trẻ 15,16 tuổi niềm vui lớn nhất của chúng tôi lúc đó chỉ đơn giản là ở bên chơi game cùng nhau. Ngày nào rảnh rỗi thì hẹn nhau ra tiệm net gần nhà và lập team chơi LMHT hay là PUBG. Nhưng bây giờ khi đã ở tuổi 23, để có thể tập hợp cùng nhau chơi game ở net như xưa thì thật sự rất khó vì ở thời điểm hiện tại ai cũng đã lớn và có công việc riêng cho mình.

Mỗi khi rảnh rỗi ngồi lướt xem lại hình ảnh năm xưa hay đọc được dòng tin nhắn cũ của bọn bạn, tôi đều cảm thấy nhớ những kỉ niệm ngày nào khi cả đám còn thường xuyên đi net chơi game cùng nhau. Những lúc như thế chẳng hiểu tại sao cảm xúc vừa vui nhưng cũng xen lẫn buồn man mác. Đôi lúc ước gì mình có thể quay trở lại ngày xưa khi còn là những đứa trẻ vô tư vô lo, không phải bận tâm về chuyện cơm áo gạo tiền và những áp lực của cuộc sống.

Hồi đấy trường tôi hay có bài kiểm tra vào sáng thứ 7, cứ mỗi lần làm bài kiểm tra xong thì cả bọn sẽ rủ nhau đi ăn sáng và vào tiệm net đánh game như thường lệ. Chúng tôi hay chơi các tựa game như LMHT, PUBG hay là Rules Of Survival. Vì những tựa game đó vừa hấp dẫn vừa có thể lập team chơi được nhiều người.

Ngày nào rảnh rỗi thì hẹn nhau ra tiệm net gần nhà và lập team chơi LMHT hay là PUBG.

Ngày nào rảnh rỗi thì hẹn nhau ra tiệm net gần nhà và lập team chơi LMHT hay là PUBG.

Đúng là game gì cũng vậy, chỉ khi chơi game cùng bạn đông đúc thì niềm vui nhân đôi lên hẳn. Chơi game cùng bạn bè, ngồi gần nhau, khi thắng thì vui khôn xiết, khi thua thì cả bọn cũng cười ha hả. Hình như là không gian cũng tạo nên những cảm xúc, nếu như từng đứa ngồi ở nhà chơi thì chẳng thể vui bằng cả bọn tập hợp ngồi sát nhau chơi game ở tiệm net.

Tôi còn nhớ vào hôm thứ 7 năm tôi 17 tuổi, buổi sáng đặc biệt ngày hôm đó cũng là sinh nhật tôi. Đột nhiên cả bọn nhắn tin rủ vào net chơi game rồi ăn sáng tại đó luôn. Lúc gọi món xong thì cô chủ đem một hộp bánh kem nhỏ để ngay bàn tôi, vẻ mặt tôi lúc đó vừa bất ngờ và hoang mang tột độ. Tại vì chẳng hiểu sao cổ lại biết được sinh nhật của mình, tôi quay qua hỏi cô và cổ bảo rằng các bạn của tôi đã nhờ cổ làm điều đó. Cảm xúc của tôi lúc đấy rất vui mừng và cảm động.

Mà mắc cười rằng dù ngồi gần nhau trong tiệm net nhưng mà tụi nó lại không hát chúc mừng bên ngoài nhưng lại mở mic hát trong game trong lúc đang bắn PUBG. Cái bọn hề chúa ấy còn mở mic nói với người lạ trong game là nay sinh nhật con nhỏ số 4 nên đừng bắn nó nha các bạn. Lúc đấy vừa quê mà vừa mắc cười cái bọn ranh ma này, chẳng hiểu sao tụi nó có thể suy nghĩ ra nhiều trò như vậy. Hôm đó cũng là cái ngày dù tôi chơi ngu cỡ nào cũng không bị bọn nó cằn nhằn hay mắng nửa lời nào.

Tầm giờ trưa sau khi chơi đã đời xong thì chúng tôi đi ra quầy tính tiền, lúc đấy Trinh cố tình rủ tôi đi WC để bọn kia trả tiền net với đồ ăn sáng cho tôi. Tới lúc tôi đi ra thì cô chủ tiệm bảo đã trả xong hết rồi, cái tụi này bình thường thì tưng tửng nhưng đôi lúc lại tình cảm khiến người cảm động như này. Đó cũng là một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất đối với tôi, khoảng thời gian đó tươi đẹp và vui tươi biết bao nhiêu.

Một kỉ niệm đáng nhớ nữa chính là lúc tôi và người yêu cũ hẹn bí mật đi net chơi game với nhau thì bị bọn bạn bắt gặp và chọc 2 đứa. Người đó cũng là người mà tôi yêu nhất từ trước đến giờ, kỉ niệm giữa tôi và anh cũng liên quan đến net rất nhiều. Cũng nhờ chơi game ở net mà 2 đứa đã gặp được nhau và hẹn hò. Nhưng đó cũng chỉ còn là kỉ niệm đẹp khi xưa mà thôi.

Không phải chúng tôi không còn gặp nhau nữa mà là bây giờ đã lớn và công việc cũng bận rộn nên thời gian giành cho nhau cũng ít đi. Mỗi lúc rảnh thì đi cafe ngồi tám chuyện, nhắc kỉ niệm xưa chứ chẳng có thời gian đủ để vào net mà cày game được như xưa. Đã trưởng thành rồi nên ai cũng phải lo toan cho cuộc sống, bận rộn với những deadline của công việc. Cuộc sống của những người lớn thật sự rất stress và mệt mỏi, chỉ xin một vé quay về tuổi thơ ngày nào nếu có thể.

Kỉ niệm luôn là thứ đẹp nhất dù nó luôn mang trong mình những hối tiếc và nỗi buồn. Dù là câu chuyện gì đi nữa nhưng khi chúng ta đã trải qua và bây giờ nhìn lại thì thấy những điều đó lại đẹp biết bao. Thời gian luôn là thứ quý giá và không thể quay trở lại, vì thế mong các bạn hãy luôn trân trọng từng khoảnh khắc bên cạnh những người thân yêu của mình. Nếu có những tâm sự gì muốn chia sẻ hãy comment dưới bài viết này, Game4V sẽ cùng bạn san sẻ những vấn đề đó.



Tin mới

Bố tôi… mê game lắm!

Bố tôi… mê game lắm!

Bố tôi mê game lắm, và mẹ tôi hầu như không thích bố tôi chơi game vì mỗi lần chơi game bố như bước vào thế giới riêng của mình.
Tâm Sự Gamer 25/01/2023

Game - Cầu nối cho những người anh em chí

Game - Cầu nối cho những người anh em chí

“Ê tan học đi net không?”- Một câu nói gợi lên cả một bầu trời tuổi thơ của tôi. Chắc hẳn ai cũng có một đám anh em chí cốt đánh game chung?
Tâm Sự Gamer 24/01/2023

The Sims đã từng mang đến cho tôi một ngôi nhà

The Sims đã từng mang đến cho tôi một ngôi nhà

Để sở hữu một ngôi nhà là điều xa xỉ nhưng khi đến với game The Sims việc đó không còn là trở ngại của những người mơ mộng.
Tâm Sự Gamer 22/01/2023

Phát hiện bị người yêu với 'bạn thân' cắm sừng qua game

Phát hiện bị người yêu với 'bạn thân' cắm sừng qua game

Cứ ngỡ bản thân đã có một tình yêu đẹp. Nhưng ngược lại với điều đó, tôi đã phát hiện mình bị người yêu cắm sừng qua game.
Tâm Sự Gamer 22/01/2023

Game hay em? Anh chọn đi?

Game hay em? Anh chọn đi?

“Game và em? Anh chọn đi!” là một câu hỏi quen thuộc đối với các game thủ đang yêu. Phải chăng cô nàng muốn chúng ta bỏ game?
Tâm Sự Gamer 02/01/2023

Có nên tẩy chay những người chơi dở game?

Có nên tẩy chay những người chơi dở game?

Chơi dở game là vấn đề của nhiều game thủ. Ai cũng thích chơi game, nhưng không phải ai cũng có khiếu để chơi game.
Tâm Sự Gamer 31/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.