close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – Phiên bản game di động chuyển thể sắp ra mắt tại Việt Nam

Tới đây, cộng đồng game thủ Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm trò chơi Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ, tựa game chuyển thể từ Inu Yasha nổi tiếng được nhiều người biết đến.

Khuyển Dạ Xoa hay Inuyasha nguyên bản là một tác phẩm manga của Takahashi Rumiko, được phát hành trên tạp chí Weekly Shōnen Sunday năm 1996 đến năm 2008. Sau đó, sản phẩm được chuyển thể thành anime và nhanh chóng tạo nên sức hút cho khá giả. Phiên bản game Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ chuẩn bị ra mắt người chơi Việt Nam.

Inu Yasha là tác phẩm manga nổi tiếng, có lượng fan đông đảo

Inu Yasha là tác phẩm manga nổi tiếng, có lượng fan đông đảo

Nội dung tác phẩm kể về hành trình tìm ngọc Tứ Hồn, kết tinh của linh hồn Midoriko (một nữ pháp sư mạnh nhất thời chiến quốc) với yêu quái sau cuộc chiến kéo dài suốt 7 ngày 7 đêm. Cùng với đó, câu chuyện của nữ sinh Kagome Higurashi, người có thể trở về thời Chiến Quốc nhờ chiếc giếng cổ thần bí trong nhà cô mang đến nhiều điều hấp dẫn.

Trong đó, Inu Yasha nghĩa là “bán yêu” – nửa người nửa yêu quái, cố gắng cướp lấy ngọc Tứ Hồn và rồi bị phong ấn. Sau đó anh được Kagome giải trừ pháp thuật cho. Hai người dần nảy sinh tình cảm và kết hôn với nhau ở cuối truyện.

Lấy tích truyện từ Inu Yasha, trò chơi nhập vai Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ sẽ được phát hành tại Việt Nam, trước đó game đã có được thành công ở thị trường quốc tế và sau là Đông Nam Á. Có thể nói, game đã có được thành công bước đầu với phiên bản ở thị trường nước ngoài trước khi đến Việt Nam.

Trong game, người chơi sẽ nhập vai những nhân vật quen thuộc trong thế giới của Inu Yasha và tập hợp thành đội hình chiến đấu. Ban có thể sử dụng luân phiên các tướng có trong team để tiêu diệt địch, vượt qua các cửa ải để giành những phần thưởng hấp dẫn.

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - Phiên bản game di động chuyển thể sắp ra mắt tại Việt Nam

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – Phiên bản game di động chuyển thể sắp ra mắt tại Việt Nam

Bên cạnh đó, trò chơi Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ còn có rất nhiều hoạt động PvP để người chơi so tài, tranh hạng, lĩnh thưởng, xây dựng sức mạnh đội hình cá nhân và chiếm lĩnh nhiều tôn hiệu quý.

Game mobile này sở hữu đồ họa 3D đúng chuẩn anime, tạo hình nhân vật vô cùng đẹp mắt, thiết kế chuẩn nguyên bản từ manga mang đến sự gần gũi, thân quen với tất cả những ai từng biết đến tác phẩm này trước đây.

Hiện tại, sản phẩm đang được một công ty game lớn ở Việt Nam tiến hành Việt hoá, xây dựng nội dung và từng bước đưa ra thị trường trong nước.

Sản phẩm Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 06/2021. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/khuyendaxoatruyenky/

Bài liên quan
Game Mobile

Tuyệt Thế Vô Song Mobile - Game nhập vai MMO của Changyou sắp phát hành tại VN

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ mừng game Big Update 09/09

Game Mobile

Điểm lại 6 game mobile đã ra mắt người chơi Việt Nam tháng 8

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ mừng game ra mắt 25/08