close

>>> Tân Thiên Long Mobile BIG UPDATE Điểm Thương Mặc Thủy 17/11

Game Mobile

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha chính thức Closed Beta, bắt đầu sự kiện đua top lực chiến nhận quà OB

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta vào 10h00 hôm nay – 13/08.

Đúng 10h00 hôm nay – 13/08, Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta có reset. Giai đoạn Closed Beta của trò chơi sẽ kéo dài trong 4 ngày, từ hôm nay – 13/08 tới ngày 16/08. Bạn đọc có thể tiến hành cài đặt game cho 2 hệ điều hành Android và iOS tại: http://khuyendaxoa.vn/rd/taigame1.

Ngay khi game mở cửa, sự kiện đua TOP tổng lực chiến mừng Closed Beta cũng sẽ được BQT game khởi động với hàng loạt phần thưởng giá trị, vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, các giải thưởng sẽ được gửi tới game thủ ở giai đoạn Open Beta, đảm bảo công sức “cày” lực chiến của người chơi trong giai đoạn CB không bị uổng phí.

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha là tựa game duy nhất sở hữu độc quyền IP InuYasha tại Việt Nam. Đồ họa hiện đại, sắc nét tới từng chi tiết cùng dàn nhân vật, Boss được thiết kế bắt mắt, chuẩn 100% nguyên tác gốc của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha sẽ một lần nữa đưa bạn trở về với tuổi thơ, hòa mình cùng các nhân vật yêu thích một thời.

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Không chỉ vậy, gameplay ấn tượng, mới lạ chưa từng có khi cho phép người chơi thực sự hóa thân thành các nhân vật của bộ truyện để thu thập ngọc Tứ Hồn cũng là một điểm cộng vô cùng lớn, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm không thể nào quên. Chưa hết, game còn chuẩn bị hàng loạt tính năng PK như: 1vs1, 3vs3, 1vs1 realtime…. để game thủ so kèo kỹ năng, khẳng định bản thân hấp dẫn, khốc liệt vô cùng.

Vẫn còn rất rất nhiều tính năng, hoạt động đặc sắc đang chờ đợi bạn tại. Tải game, đăng nhập và trải nghiệm game ngay để có những đánh giá khách quan nhất bạn nhé!

Fanpage: https://bit.ly/3qGzhKQ

Bài liên quan
Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ mừng game Big Update 09/09

Game Mobile

Điểm lại 6 game mobile đã ra mắt người chơi Việt Nam tháng 8

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ mừng game ra mắt 25/08

Game Mobile

Giới streamer Việt nói gì về Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - Tựa game duy nhất sở hữu bản quyền InuYasha tại Việt Nam?