>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

bìa

Trailer

Giới thiệu

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ ✅ là game mobile nhập vai màn hình ngang trên ip InuYasha nổi tiếng, do SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Với những nhân vật thuộc bộ truyện InuYasha quen thuộc tại với game thủ Việt Nam, Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ mang đến một trải nghiệm vừa hoài niệm, vừa đem lại làn gió mới cho cộng đồng game thủ nói và cộng đồng fan của InuYasha. Cơ chế gameplay màn hình ngang vượt ải, đồng hành với InuYasha đi chinh phục thế giới, tiêu diệt kẻ thù, phối hợp nhuần nhuyễn các combo kĩ năng độc đáo và cực kì đẹp mắt.

Có nhiều chế độ chơi trong game, từ PvE, PvP, những trận chiến trong thời gian thực, chế độ cốt truyện, săn kho báu, leo tháp giúp tăng đáng kể sức mạnh và kĩ năng của game thủ, tiêu diệt tất cả kẻ thù để trở thành người mạnh nhất.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.