>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V Game Online

Khủng khiếp cao thủ sở hữu bộ trang bị full Sao Vàng đầu tiên Kiếm Ma

Game Online05/07/2015

Một game thủ có tên nhân vật là Art.S tại máy chủ Võ Đang, đã khiến không ít người giật mình với bộ trang bị cường hoá full Sao Vàng và Kim Cương.

Như chúng tôi đã giới thiệu ở 1 số bài viết trước, với các sản phẩm game nhập vai khác, việc cường hóa trang bị thường được tính theo dạng +1, +2, +3… Người chơi cường hóa thành công lên các con số càng lớn thì các món trang bị của họ sẽ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên khác lạ hơn, ở Kiếm Ma việc cường hóa trang bị của game lại được tính theo dạng các ngôi sao. Trung bình mỗi trang bị màu tím sẽ có 9 ngôi sao để người chơi cường hóa. Việc cường hóa lên một ngôi sao sẽ ngẫu nhiên ra các loại màu sắc khác nhau, trong đó ngôi sao màu Xanh Lục là thấp nhất, nó sẽ cộng thêm 5% chỉ số cho trang bị được cường hóa. Cứ như vậy, lần lượt tiếp đến là Xanh Lam, Tím, Sao Vàng và cuối cùng là Kim Cương, càng về sau sẽ tăng chỉ số trang bị càng nhiều.

kiem-ma (2) Xuất hiện chiếc áo cực khủng có 9 Sao Vàng đầu tiên trong game Kiếm Ma 3

Chiếc áo full Sao Vàng của game thủ Namax, được xem là món trang bị đầu tiên full Sao Vàng đầu tiên trong game Kiếm Ma.

Nếu game thủ sở hữu cho mình một món trang bị có 9 Sao Vàng đã được xem là vô cùng hiếm có, thì mới đây cả cộng đồng người chơi tại máy chủ Võ Đang chấn động, khi một game thủ có tên nhân vật là Art.S chơi phái Thần Giáo, cấp độ 40, đã bất ngờ vượt bảng xếp hàng lực chiến, và khủng khiếp hơn khi bộ trang bị anh đang sử dụng được xem là full Sao Vàng và Kim Cương, chỉ còn lẻ loi 4 Sao Tím hứa hẹn cũng sẽ được nâng cấp trong những ngày tới.

Bộ trang bị trên người Art.S do Game4V chụp lại:

kiem-ma (1) kiem-ma (2) kiem-ma (3)

Được biết, trong Kiếm Ma có tính năng kế thừa, có nghĩa rằng một trang bị cấp độ thấp hoàn toàn có thể kế thừa vào trang bị có cấp cao hơn và không bị mất Sao cũng như bất cứ thuộc tính nào. Chính vì vậy, Art.S được xem là cao thủ đầu tiên trong game Kiếm Ma sở hữu bộ trang bị full set Sao Vàng (có cả Kim Cương), dù sau này lên cấp độ cao hơn như 6x 7x thì anh vẫn không tốn quá nhiều công sức cường hoá lại trang bị cho mình.

Không thể biết rõ được Art.S đã sử dụng hết bao nhiêu tiền của để sở hữu set trang bị khủng khiếp như vậy, chắc chắn rằng bất cứ cao thủ nào gặp anh trên chiến trường cũng phải ái ngại.

>>> Xuất hiện chiếc áo cực khủng có 9 Sao Vàng đầu tiên trong game Kiếm MaTin mới

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Sự kiện Tân Niên Bách Bảo tri ân hành trình 18 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở ra ngập tràn cơ hội nhận những món đồ công nghệ…
Game Online 06/01/2023

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Tính năng Melding trong FFXIV rất dễ thực hiện và dần bị lãng quên vào cuối trò chơi và nếu các bạn không muốn bỏ lỡ tính năng này thì hãy cùng Game4V đi qua bài hướng dẫn này nhé.
Game Online 31/12/2022

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện hay Three Kingdoms: Zhao Yun là game nhập vai chơi đơn sẽ ra mắt bản thử nghiệm ngay đầu năm 2023, tiếp tục khai thác đề tài Tam Quốc.
Game Online 29/12/2022

Giám đốc Phát triển Khu Vực SEA: Naraka sẽ bùng nổ sự kiện tại Việt Nam trong năm 2023

Giám đốc Phát triển Khu Vực SEA: Naraka sẽ bùng nổ sự kiện tại Việt Nam trong năm 2023

Buổi Offline tại khu vực Hà Nội vừa qua sẽ là khởi đầu của chuỗi sự kiện dành riêng cho thị trường Việt Nam. Offline – không chỉ là nơi giao lưu…
Game Online 25/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.