>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Khung cảnh “tan hoang” của FIFA Online 3 khi FIFA Online 4 chính thức ra mắt

Game Online08/06/2018

Sau khi FIFA Online 4 ra mắt, FIFA Online 3 đã thực sự trở thành “dead game” theo đúng nghĩa dù vẫn chưa thực sự đóng cửa.

Vào ngày 17/5 vừa qua, FIFA Online 4 đã chính thức được ra mắt tại Hàn Quốc. Việc phiên bản Open Beta này chính thức lên sóng đánh dấu c ho hàng loạt các máy chủ sẽ khai mở ngay sau đó. Lần lượt vào các ngày 11, 12 và 14/06 tới đây, FIFA Online 4 sẽ cập bến các server Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

fo41

Đi kèm với sự ra mắt của tựa game mới, “cha đẻ” của FIFA Online 3 cũng tiến hành khai tử tựa game này. Kể từ ngày 17/05, FIFA Online 3 đã bị khóa hàng loạt tính năng online. NPH này đã đưa ra thông báo sẽ xóa những tính năng như Shop, TTCN, nâng cấp thẻ cầu thủ và toàn bộ các chế độ đá với người. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ giờ đây vào FO3 chỉ để ngắm đội hình cho đẹp. Người chơi sẽ không thể tham gia bất kì một chế độ xếp hạng nào nữa. Nếu còn vương vấn với gameplay cũ của FO3, game thủ chỉ có thể đá với máy thông qua các chế độ đấu cúp hay đấu giả lập.

fo34

Trước khi đóng cửa, FIFA Online 3 Hàn Quốc còn hào phóng tặng game thủ tất cả các huyền thoại trong game

Sự tồn tại theo dạng “lay lắt” này chỉ kéo dài đến ngày 02/08. FIFA Online 3 sẽ chính thức đóng cửa vào ngày này, khép lại 5 năm huy hoàng của bao thế hệ game thủ.

Và trong khi các game thủ đã và đang hào hứng với FO4, Game4V thử quay lại FO3 tại server Hàn Quốc để xem tựa game từng tung hoành một thời giờ ra sao. Và sự “tan hoang” chính là điều được nhận thấy rõ nhất ở phiên bản FO3 Hàn Quốc.

untitled

Vẫn là màn hình tải trận quen thuộc

fo31

Vẫn là những cầu thủ quen thuộc

fo32

Nhưng toàn bộ những tính năng đá online, đá xếp hạng đã không còn

fo33

Ép thẻ cũng không còn nữa…

Cho đến tận ngày hôm nay, khi FIFA Online 4 Việt Nam chỉ còn 6 ngày nữa là ra mắt, NPH Garena vẫn chưa đưa ra bất kỳ một thông báo nào cho tựa game FIFA Online 3 của mình. Thậm chí trên fanpage, họ vẫn tung ra những gói vật phẩm với mục tiêu giữ sự chuyên nghiệp trong việc vận hành game đến những ngày cuối cùng. Cũng không loại trừ khả năng Garena Việt Nam sẽ để cho cả FIFA Online 3 lẫn FIFA Online 4 song song tồ n tại chứ không khóa một số tính năng như Nexon đã làm.

Mọi thông tin mới nhất về 2 tựa game này sẽ liên tục được cập nhật tại Game4V.

http://game4v.com/game-online/moi-dieu-game-thu-can-biet-truoc-khi-nhan-nut-tai-fifa-online-4-viet-nam-511315.g4vTin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.