close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Không phải lực chiến, đam mê làm đẹp mới là lý do nhiều người “nghiện” Tân Thiên Long Mobile VNG

Thăng tiến sức mạnh nhân vật luôn là mục tiêu tối thượng trong mọi tựa game nhập vai, nhưng với một sản phẩm mang lại nhiều điểm nhấn về đồ họa và hình ảnh như Tân Thiên Long Mobile VNG thì nhiều game thủ thậm chí còn có một thú vui gây “hại thận” không kém – Đó chính là hệ thống Thời trang nhân vật.

Mà nhắc đến thời trang của Tân Thiên Long Mobile VNG thì lại phải lần nữa “réo tên” Minh Giáo. Môn phái mới ra mắt cộng đồng Tân Thiên Long có thể gây tranh cãi về sức mạnh và độ hữu ích trong chiến đấu, nhưng có một phương diện mà mọi người chơi đều tán đồng, đó là Minh Giáo… quá đẹp.

Sức mạnh thực sự của Minh Giáo thì có thể chưa khám phá hết, nhưng thời trang môn phái thì chắc chắn phải trải nghiệm bằng được

Rõ ràng là những nhà làm game của Tân Thiên Long Mobile VNG đã dành ít nhiều sự ưu ái trong việc thiết kế tạo hình và hệ thống ngoại trang của Minh Giáo, bản thân môn phái gắn liền với thuộc tính Hỏa này vốn dĩ đã sở hữu ngoại hình và hiệu ứng chiêu thức cực kỳ sặc sỡ và bắt mắt, lại thêm hệ thống trang phục môn phái cũng dễ tạo điểm nhấn không kém với phong cách thời trang pha trộn Á – Âu quen thuộc của vùng hoang mạc phía Tây Trung Quốc thời trung cổ.

Thời trang Minh Giáo luôn là điểm cuốn hút nhất của môn phái này

Thế nên mới có câu chuyện về việc nhiều game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG, đặc biệt là game thủ nữ, không tiếc công sức và tiền bạc để chuyển phái và đầu tư vào Minh Giáo. Nhưng cày cuốc nâng cấp lực chiến chỉ là phụ, sưu tầm cho đủ bộ ngoại trang “trai xinh – gái đẹp” của môn phái này mới là chân ái, là mục tiêu tối thượng của những game thủ ưa thích cái đẹp trong Tân Thiên Long Mobile VNG.

Không chỉ có Minh Giáo, thời trang môn phái của các phái khác trong Tân Thiên Long Mobile VNG cũng luôn được đánh giá là những tuyệt tác nghệ thuật

Tuy vậy, nếu hệ thống ngoại trang của Minh Giáo trở nên cuốn hút vì phong cách phóng khoáng và rực rỡ, thì những môn phái khác trong Tân Thiên Long Mobile VNG cũng chẳng hề kém cạnh. Hệ thống ngoại trang môn phái là một trong những nét đặc sắc riêng khiến mỗi game thủ càng thêm đặt nặng sự yêu thích và gắn bó với những môn phái của riêng mình. Và cùng với sự ra mắt của phiên bản mới Hỏa Động Càn Khôn, bên cạnh việc mang đến những vật phẩm thời trang bắt mắt của môn phái mới Minh Giáo, hệ thống thời trang môn phái cũng như thời trang theo chủ đề của Tân Thiên Long Mobile VNG cũng được bổ sung đa dạng hơn, với những món thời trang mới cuốn hút và gây mê mẩn mọi ánh nhìn hơn.

“Phương châm sống” của rất nhiều game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG: Mạnh hay yếu không quan trọng, đẹp là được

“Ủa rồi cuối cùng đây là game kiếm hiệp hay game trình diễn thời trang???”

Trang bị thì có thể dùng tạm hàng cũ hàng kém chất lượng, nhưng thời trang mới ra là phải mua ngay để còn khoe bạn khoe bè

Thỉnh thoảng làm bộ đồ đôi cho mấy tên FA tức chơi

Đó là còn chưa kể đến hàng trăm món trang bị thời trang đặc sắc khác mà Tân Thiên Long Mobile VNG mang đến cho game thủ tha hồ lựa chọn và tự tin khoe cá tính, góp phần biến thế giới trong game vốn đã vô cùng bắt mắt với nền tảng đồ họa 3D mượt mà, nay lại càng thêm sặc sỡ sắc màu với hàng ngàn phong cách thời trang khác biệt, cá tính có, cuốn hút có mà lập dị cũng có luôn.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp về thú vui “đỏm dáng” của cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG nhé:

Thông tin chi tiết về Tân Thiên Long Mobile:

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0

 

Bài liên quan
Game Mobile

Mục sở thị môn phái Hoa Sơn của Tân Thiên Long Mobile: 'Kèo kỹ năng' siêu khủng, toàn diện nhưng khó để thành thạo

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile chính thức ra mắt phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm hôm nay

Game Mobile

Chỉ với 5 phút, người chơi Tân Thiên Long Mobile sẽ hiểu tất tần tật về những ẩn tình môn phái quốc dân Hoa Sơn

Game Mobile

Hoa Sơn – Môn phái quốc dân của game kiếm hiệp sẽ chính thức ra mắt tại Tân Thiên Long Mobile