close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Khơi thông Kinh Mạch – Bí kíp thành Tuyệt đỉnh cao thủ trong Tân Thiên Long Mobile VNG

Với sự ra mắt của phiên bản Hỏa Động Càn Khôn, Kinh Mạch là tính năng mà game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG nhất định phải trải nghiệm trong hành trình tiến tới danh vị Võ lâm chí tôn.

Giang hồ tương truyền “Kinh mạch giả, quyết sinh tử, khư bách bệnh”. Hàm ý chỉ lợi ích của việc đả thông kinh mạch có ý nghĩa định đoạt sinh tử với người luyện võ, vừa nâng cao cảnh giới võ học vừa chống lại bách bệnh. Bởi vậy mới nói, cao thủ võ lâm chí tôn vô thượng từ xưa đến nay đều là những thánh nhân sở hữu nội công thâm hậu, có người dẫu võ công không phong phú, tuyệt học chẳng có bao nhiêu, nhưng dựa vào đả thông kỳ kinh bát mạch, luyện thành một thân chiến thần vô địch, lại dựa vào việc đột phá cảnh giới của bản thân bằng cách tiến cấp kinh mạch mà võ công đại tiến, một chưởng tùy ý đánh ra cũng mang theo uy lực chấn kinh thiên hạ, không thua kém tuyệt học võ lâm nào.

Nhắc đến dòng game nhập vai kiếm hiệp, Kinh mạch vốn dĩ là một khía cạnh không thể thiếu, bởi lẽ đây chính là tính năng đặc trưng cho thể loại game này, và đồng thời cũng là một trong những yếu tố độc đáo nhất với khả năng khai phá tiềm lực nhân vật, lại kiêm thêm tầng tầng lớp lớp kiến thức thâm sâu về y học, giải phẫu đông tây kim cổ.

Với việc ra mắt phiên bản Hỏa Động Càn Khôn vừa qua, cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile đã chính thức được tiếp cận với hệ thống Kinh Mạch – Một trong những tính năng quan trọng giúp thăng tiến sức mạnh nhân vật nhanh chóng và hiệu quả nhất của tựa game này.

Không chỉ dừng lại ở những chỉ số thuộc tính, việc “đả thông Kinh Mạch” còn giúp game thủ Tân Thiên Long Mobile khai phá được những kỹ năng, thiên phú mới. Cũng cần phải lưu ý rằng, tác dụng của nâng cấp kinh mạch còn phụ thuộc nhiều vào phẩm chất của anh hùng mà người chơi sở hữu. Phẩm chất và độ thân thiện anh hùng càng cao, hiệu quả nâng cấp Kinh Mạch càng lớn.

Trong Tân Thiên Long Mobile VNG, Kinh Mạch được xây dựng một cách tương đối tỉ mỉ và thậm chí đã phát triển thành một tính năng lớn – độc lập, không còn nằm trong chuỗi tính năng chung của Nhân vật như nhiều tựa game kiếm hiệp truyền thống khác. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc người chơi sẽ có nhiều lựa chọn để thăng tiến sức mạnh từ Kinh Mạch hơn.

Bộ anh hùng phục vụ cho hệ thống Kinh Mạch được thiết kế riêng biệt, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn những mục tiêu thăng cấp Kinh Mạch thông qua việc nghiên cứu thuộc tính của từng lớp anh hùng này, chọn ra cái tên sở hữu phẩm chất và chỉ số thuộc tính phù hợp nhất.

Mặt khác người chơi cũng có thể bồi dưỡng kinh mạch thông qua hệ thống tính năng bổ trợ đi kèm như: Vũ khí, Bảo Vật Chiêu Thức, Tâm Pháp. Tương tự như Anh hùng, hệ thống tính năng phụ trợ này cũng được chia ra nhiều phẩm chất khác biệt, cao thấp khác nhau: từ Trắng, Lục, Lam là những phẩm chất thông thường cho tới Tím, Cam là hai phẩm chất cao cấp và sở hữu hiệu quả đả thông Kinh Mạch tốt nhất.

Để có thể sở hữu những vật phẩm phụ trợ này, cách tốt nhất là tham gia các hoạt động Yến Tử Ổ, Lão Tam Hoàn hay Hoa Sơn Luận Kiếm, ngoài ra người chơi còn có thể mua tại Cửa hàng, Tiệm Kinh Mạch…

Như đã đề cập, hệ thống Kinh Mạch vốn dĩ luôn là một tính năng không thể thiếu trong mọi tựa game kiếm hiệp. Đối với một sản phẩm game Mobile tái hiện đậm chất kiếm hiệp Kim Dung như Tân Thiên Long Mobile VNG, Kinh Mạch lại càng trở thành tính năng không thể không trải nghiệm đối với cộng đồng game thủ, khi nó không chỉ mang lại hiệu quả gia tăng lực chiến một cách phi mã, mà còn hàm chứa rất nhiều nét tinh túy trong kho tàng kiến thức y học cổ điển phóng tác từ những tác phẩm bất hủ của Kim lão gia.

Thông tin chi tiết về Tân Thiên Long Mobile:

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Mục sở thị môn phái Hoa Sơn của Tân Thiên Long Mobile: 'Kèo kỹ năng' siêu khủng, toàn diện nhưng khó để thành thạo

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile chính thức ra mắt phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm hôm nay